Võ Bảo Thiện tương lai của cầu lông TPHCM

-Chủ nhật, ngày 25/05/2014 04:35 GMT+7

Sẽ không quá lời khi cho rằng vào thời điểm hiện tại cầu long TPHCM đang gặp nhiều khó khăn để tiếp tục duy trì là địa phương đi đầu cả nước về phát triển cầu long . Nhưng cũng không vì thế mà đơn vị này không tiếp tục đào tạo nên những tay vợt xuất sắc cho cầu lông nước nhà và Võ Bảo Thiện là một tay vợt đầy triển vọng mà chúng tôi muốn nói đến .

 


Ít ai có thể nghĩ rằng tuyển thủ cầu lông của TPHCM đang xuất hiện trên màn hình đã từng là một cậu bé có thân hình hộ pháp . Năm 8 tuổi khi đó mới vào lớp 3 Võ Bảo Thiện đã có trọng lượng gần 60 kg và gặp rất nhiều khó khăn trong việc di chuyển và đi lại. Nhưng như người Á đông vẫn thường nói , duyên kỳ ngộ và cũng chính từ những khó khăn mà em gặp phải trong cuộc sống đã tạo ra cơ hội để những nhà chuyên môn phát hiện ra một tay vợt cầu lông đầy triển vọng sau đó không lâu.

Như cá gặp nước , Võ Bảo Thiện đã cho thấy niềm đam mê của mình khi dẫn thân vào nghiệp cầu lông , đặc biệt là em được sinh hoạt và tập luyện cùng chính những thần tượng của mình. Võ Bảo Thiện được đánh giá là một trong những tay vợt trẻ triển vọng nhất của Việt Nam vào thời điểm hiện tại dù vào thời điểm này. Em mới 16 tuổi. Nhưng ước mơ lớn nhất của tay vợt này , không phải là số HCV đã giành được mà là việc có thể khỏa lấp khoảng trống khi đàn Anh Tiến Minh sẽ để lại sau này.

Được sự hậu thuẫn của gia đình và cũng để những ước mơ của anh có thể sớm trở thành hiện thực . Võ Bảo Thiện đã quyết tâm thực hiện một bước ngoạt trong cuộc đời khi dẫn thân vào con đường chuyên nghiệp
Cầu lông TPHCM đang có dấu hiệu chững lại và đi xuống có thể là không sai , nhưng trong rất nhiều khó khăn  đang gặp phải Võ Bảo Thiện lại cho thấy một thứ ánh sáng tươi mới và đầy hy vọng
Trần Nam
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI