VTV sẽ đem đến cho khán giả kỳ ASIAD hấp dẫn và nhiều màu sắc

-Thứ sáu, ngày 19/09/2014 09:42 GMT+7

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN khẳng định sẽ đem đến cho khán giả cả nước kỳ Đại hội Thể thao châu Á sôi động với nhiều nội dung hấp dẫn và phong phú trên các kênh sóng của VTV.


Đại hội thể thao châu Á 2014 diễn ra tại thành phố biển xinh đẹp Incheon từ ngày 19.9 đến 4.10 và sẽ chứng kiến những màn tranh tài xuất sắc nhất của các VĐV hàng đầu châu Á ở 36 bộ môn.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD với 298 cán bộ, chuyên gia, HLV và VĐV, trong đó có 199 VĐV tham gia thi đấu 21/36 môn chính thức của Đại hội.

 


Các môn thể thao trọng điểm được đầu tư để giành thành tích cao gồm các môn Olympic cơ bản như điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, bắn súng, cử tạ, các môn võ (teawondo, karatedo, wushu, boxing, vật) và những môn thể thao tiếp cận thành tích châu Á (cầu mây, đấu kiếm, bắn cung, xe đạp).

Đài Truyền hình Việt Nam sẽ đồng hành cùng các VĐV Việt Nam với sự xuất hiện của các phóng viên ở mọi điểm tranh tài và những thông tin về Đại hội được liên tục cập nhật. 

Nhà báo Phan Ngọc Tiến, Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao, Đài THVN cho biết: 'Với mong muốn đem đến cho khán giả cả nước mọi diễn biến mới nhất của Đại hội thể thao châu Á với nhiều màu sắc khác nhau cùng những nội dung phong phú, VTV đã cử 13 phóng viên trực tiếp tác nghiệp tại Incheon, Hàn Quốc. Theo đó, VTV sẽ cập nhật liên tục mọi diễn biến mới nhất, hấp dẫn nhất của ASIAD 17'.

'Ngoài 2 bản tin Nhật ký ASIAD và Toàn cảnh ASIAD sẽ cung cấp nhiều thông tin phong phú, hấp dẫn và đầy đủ về Đại hội thể thao châu Á; bên cạnh đó, khán giả cả nước cũng sẽ hoà vào không khí tranh tài cùng các VĐV Việt Nam qua các buổi tường thuật được Ban SXCCTTT thực hiện công phu', Nhà báo Phan Ngọc Tiến khẳng định.

 Để khán giả cả nước tiện theo dõi, VTV giới thiệu về khung phát sóng các chương trình đồng hành cùng ASIAD 17 - 2014. Cụ thể:

- Nhật ký ASIAD 17: phát sóng liên tục từ 17.9 đến 5.10 vào 15h30 tất cả các ngày trong tuần trên kênh VTV3 và VTV3HD.

- Toàn cảnh ASIAD 17: phát sóng liên tục từ 17.9 đến 5.10 vào 23h00 tất cả các ngày trong tuần trên kênh VTV6 và VTV6HD. Chương trình sẽ là bức tranh toàn cảnh về kỳ đại hội thể thao châu Á lần thứ 17, ghi nhận mọi diễn biến cũng như thành tích trong từng ngày thi đấu cụ thể.

- Các chương trình tường thuật ASIAD 17: phát sóng liên tục từ 19.9 đến 4.10 vào 13h00 tất cả các ngày trong tuần trên kênh VTV6 và VTV6HD. Chương trình này sẽ giúp khán giả cả nước hoà nhịp cùng các cuộc tranh tài của các VĐV tham dự tại ASIAD 17. Các buổi tường thuật được phóng viên VTV tác nghiệp tại Incheon và sản xuất trực tiếp gửi về.Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI