Vũ Thị Trang tạo "cơn địa chấn" tại Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2014

-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 03:03 GMT+7

Vũ Thị Trang đã gây chấn động làng cầu lông thế giới khi đánh bại hạt giống số 1 của giải để giành quyền vào bán kết. Trong khi đó, Nguyễn Tiến Minh tiếp tục khẳng định vị thế khi được thi đấu trên sân nhà.

Tay vợt nữ số 1 Việt Nam Vũ Thị Trang hiện đang xếp hạng 83 thế giới đã khiến NHM ngỡ ngàng khi tạo ra liên tiếp những bất ngờ tại Giải cầu lông quốc tế Việt Nam mở rộng 2014. Lần lượt đánh bại đánh bại Li Lian Yang (hạng 69 thế giới) và Hsu Ya Ching (hạng 28 thế giới), Vũ Thị Trang đã giành vé vào bán kết đơn nữ một cách ngoạn mục và thuyết phục. 

 


Vũ Thị Trang đã làm nên 'cơn địa chấn' tại Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2014

Ấn tượng lớn nhất mà cô gái Việt Nam Vũ Thị Trang làm được chính là chiến thắng trước hạt giống số 1 của giải đấu Hsu Ya Ching (hạng 28 thế giới) trong cuộc lội ngược dòng kỳ vĩ. 

Thất bại trong set đấu thứ 1 với tỉ số 21-23, Vũ Thị Trang đã kiên cường vươn lên và giành chiến thắng ở 2 set đấu tiếp theo với các tỉ số lần lượt là 21-19 và 23-21 đầy ngoạn mục.

Đối thủ của Vũ Thị Trang tại bán kết cũng sẽ không hề dễ chịu, Nozomi Okuhara, tay vợt từng vô địch Giải cầu lông trẻ thế giới 2012 nội dung đơn nữ.

Tiến Minh tiếp tục khẳng định vị thế trên sân nhà

 


Tiến Minh tiếp tục chứng tỏ được năng lực khi thi đấu trên sân nhà

Nếu như Vũ Thị Trang đã làm nên những bất ngờ lớn tại giải lần này thì Nguyễn Tiến Minh, tay vợt nam số một Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của chủ nhà.

Ở trận tứ kết, Nguyễn Tiến Minh đã dễ dàng đánh bại hạt giống số 6 của giải Ka Long Ng sau hai set đấu với các tỉ số 21-16 và 21-8 để lọt vào vòng bán kết.

Đối thủ của Tiến Minh tại bán kết là tay vợt Dionysius Hayom Rumbaka của Indonesia. Hiện tại, Tiến Minh đang xếp hạng 23 thế giới trong khi đối thủ của anh xếp ngay sau ở hạng 25 thế giới.

Quý vị và các bạn có thể theo dõi diễn biến nói trên qua VIDEO tổng hợp dưới đây:

 

Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

TIN MỚI