17h30, VTV6: Rực lửa cuộc đối đầu Việt Nam - Vân Nam (Trung Quốc)

Trần Quang/ VTV OnlineCập nhật 10:16 ngày 18/05/2014

ĐT Việt Nam lẫn Vân Nam (Trung Quốc) đều thất bại trong ngày ra quân. Theo đó, trận đấu này là cơ hội để cả 2 tìm kiếm chiến thắng đầu tiên tại VTV Cup 2014.

Thầy trò HLV Nguyễn Mạnh Hùng đã có màn khởi động VTV Cup 2014 khá thất vọng khi để thua ĐT trẻ Thái Lan tới 0-3. Điều đó khiến ĐT Việt Nam phải nỗ lực rất nhiều trong các trận đấu tiếp theo để tìm lại niềm tin nơi NHM.

Trong khi đó, các vị khách Vân Nam (Trung Quốc) cũng không có được sự khởi đầu thuận lợi khi để thua các cô gái Kazakhstan với tỉ số 1-3.

‘ ĐT Việt Nam sẽ có niềm vui này trong cuộc đối đầu với Vân Nam (Trung Quốc)

Theo đó, cả ĐT Việt Nam và Vân Nam (Trung Quốc) đều cần một chiến thắng để làm động lực và vực dậy tinh thần trên hành trình chinh phục VTV Cup 2014 lần này.

Với những động lực thi đấu như vậy, cuộc chạm trán giữa ĐT Việt Nam và Vân Nam (Trung Quốc) diễn ra lúc 17h30 chiều nay sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn và hứa hẹn nhiều pha bóng đẹp mắt với những tình huống giàu kịch tính.

Trong diễn biến khác, cuộc đối đầu được rất nhiều người chờ đợi là cuộc chạm trán giữa Kazakhstan và CHDCND Triều Tiên. Đây là hai đội bóng đều đã có được chiến thắng thuyết phục trong ngày ra quân.

‘ Kazakhstan (áo trắng) thi đấu rất tiến bộ tại VTV Cup 2014

Bên cạnh đó, CHDCND Triều Tiên được xem là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Chiến thắng 3-0 trước Australia của các cô gái Triều Tiên đã cho thấy điều đó.

Trận đấu này sẽ diễn ra lúc 15h00 và trước đó lúc 12h30 sẽ diễn ra cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Australia. Tất cả 3 trận đấu tại VTV Cup 2014 diễn ra ngày 18/5 sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 và VTV6HD.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1