8 đội tham dự giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương 2015

Ban Thể thaoCập nhật 10:39 ngày 30/10/2015

VTV.vn - Ngoài 4 đội bóng trong nước, giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương lần thứ 16 còn có sự tham gia của 4 đội đến từ Hàn Quốc, Myanmar, Brazil và Nhật Bản.

Sáng 29/10, buổi họp báo công bố nhà tài trợ và các đội bóng tham dự giải bóng đá BTV Cup 2015 đã diễn ra tại Bình Dương. Giải năm nay quy tụ tám đội bóng trong nước và quốc tế được chia làm hai bảng. Bảng A gồm: Chủ nhà Becamex Bình Dương, Sanna Khánh Hòa, Sinh viên Hàn Quốc, Yadanarbon FC (CLB của Myanmar). Trong khi đó, bảng B có các đội: Đông Tâm Long An, Than Quảng Ninh, Bangu Atletico (CLB Brazil), Sinh viên Nhật Bản. Đây được coi là cơ hội cọ xát lý tưởng cho các đội bóng V.League trước thềm mùa giải mới 2016.

Năm nay, ban tổ chức giải đã mời trọng tài từ Malaysia và Singapore tham gia điều hành một số trận trong giải đấu. Đội vô địch giải sẽ nhận được 500 triệu đồng. Các đội hạng Nhì và Ba lần lượt nhận các giải thưởng trị giá 300 triệu đồng và 150 triệu đồng.

Lễ khai mạc giải bóng đá quốc tế truyền hình Bình Dương 2015 sẽ diễn ra vào ngày 6/11, ngay sau đó là 2 trận đấu Sana Khánh Hòa gặp Sinh viên Hàn Quốc và B.Bình Dương đối đầu Yadanarbon FC.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!