Bình luận thể thao ngày 4/10/2019: Chấn thương dây chằng và những nỗi ám ảnh

Trần Quang (Ban Thể Thao)Cập nhật 12:14 ngày 04/10/2019

VTV.vn - Câu chuyện về chấn thương và nỗi ám ảnh của Xuân Trường và những Phan Văn Đức, Văn Thanh, Đình Trọng… sẽ có trong "Bình luận thể thao" hôm nay, 4/10/2019 trên kênh VTV1.

Tuần vừa rồi HLV Park Hang Seo nhận thêm tin rất không vui về lực lượng khi tiền vệ Lương Xuân Trường bị đứt dây chằng chéo trước trong một tình huống mà theo bác sỹ của đội tuyển là anh không va chạm với ai trên sân tập. Xuân Trường được chẩn đoán sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 5 - 6 tháng, và đồng nghĩa là HLV Park Hang Seo sẽ không thể có tiền vệ này trong ít nhất 4 trận đấu tiếp theo ở vòng loại World Cup, và sẽ không thể chọn anh làm một trong hai cầu thủ trên 22 tuổi dự SEA Games.

Bình luận thể thao ngày 4/10/2019: Chấn thương dây chằng và những nỗi ám ảnh - Ảnh 1.

Xuân Trường sẽ phải nghỉ từ 5 đến 6 tháng để điều trị chấn thương

Từ khi đến làm việc tại Việt Nam, chỉ tính riêng những người được HLV Park Hang Seo gọi lên các đội tuyển tập trung, đã có thể xếp được gần đủ một đội hình kém may mắn gặp phải chấn thương dây chằng. Đình Trọng, Xuân Mạnh, Văn Thanh, Phan Văn Đức… và mới đây nhất là Xuân Trường.

Cùng "Bình luận thể thao" tuần này (4/10/2019) tìm hiểu câu chuyện về nỗi ám ảnh chấn thương dây chằng của các cầu thủ bóng đá. Cùng với đó là câu chuyện về tầm quan trọng của Xuân Trường trong chiến thuật của HLV Park Hang Seo cũng như phương án nào được HLV Hàn Quốc chọn thay thế ở ĐTQG Việt Nam – thay cho Xuân Trường?!

Bình luận thể thao ngày 4/10/2019: Chấn thương dây chằng và những nỗi ám ảnh - Ảnh 2.

Khán giả cập nhật diễn biến trận đấu của CLB Hà Nội qua trang Facebook của ngài Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại CHDCND Triều Tiên, ông Lê Bá Vinh

"Bình luận thể thao" tuần này cũng đem đến cho khán giả một câu chuyện ấn tượng khi xem, theo dõi bóng đá ở thời đại 4.0 qua những dòng tường thuật text trên trang facebook – đó là câu chuyện về trận chung kết liên khu vực lượt về của CLB Hà Nội tại CHDCND Triều Tiên…

Chương trình "Bình luận thể thao" sẽ phát sóng lúc 20h30 hôm nay (4/10/2019) trên kênh VTV1. Kính mời quý khán giả đón xem.


Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1