Chỉ Mourinho đủ tầm thay thế Ferguson

Thethao247.vn - ĐSPLCập nhật 00:00 ngày 05/02/2015

(VTV.vn) - "Siêu cò" cầu thủ Jorgen Mendes cho rằng chỉ có Mourinho mới xứng đáng thay thế cựu HLV Sir Alex Ferguson.

Kể từ sau khi HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson giải nghệ, Man United đã thực sự khốn đốn. Quỷ đỏ thiếu đi người dẫn dắt các cầu thủ đi đến những danh hiệu. Thậm chí, MU còn không được dự Champions League mùa này, giải đấu mà họ thường xuyên là ứng cử viên vô địch nhiều năm qua.

Trong cuộc phỏng vấn với đài BBC mới đây, 'siêu cò' cầu thủ Jorge Mendes cho rằng chỉ Mourinho mới đủ tầm thay thế Sir Alex.

Chỉ có Mourinho mới có thể thay thế Sir Alex?
Chỉ có Mourinho mới có thể thay thế Sir Alex?

"Tìm người thay thế Sir Alex Ferguson là nhiệm vụ bất khả thi bởi ông ấy là một vị thánh. Chúng ta không thể dễ dàng tìm được một thiên tài ở thời điểm này. Ở nước Anh chỉ có một người đủ tầm là Jose Mourinho. Mourinho sẽ là Ferguson của Chelsea. Ông ấy yêu đội bóng này, các cổ động viên và cả thành phố. Tôi nghĩ rằng Mourinho sẽ ở lại Chelsea hơn 10 năm nữa", Jorge Mendes cho biết.

Trong cuộc nói chuyện này, Mendes còn tiết lộ về tương lai của thủ môn De Gea: "Cậu ấy còn một năm hợp đồng và tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại Manchester. Cậu ấy sẽ tự quyết định tương lai nhưng De Gea đang hạnh phúc ở thời điểm này".

Jorge Mendes đang là người đại diện cho bốn cầu thủ của Man Utd gồm Falcao, De Gea, Victor Valdes và cầu thủ đang bị đem cho mượn ở Sporting Lisbon là Nani.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1