CHÍNH THỨC: Hoãn giải Ligue 1 và Ligue 2 tại Pháp

T.KCập nhật 19:53 ngày 13/03/2020

VTV.vn - Các giải đấu bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu tại Pháp đã bị hoãn vô thời hạn chờ thông báo mới khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành.

Cùng với hàng loạt giải đấu VĐQG ở châu Âu, Ligue 1 cũng sẽ bị hoãn do dịch bệnh COVID-19 bùng phát. Cụ thể, theo thông báo mới nhất trên trang chủ LFP, hai giải đấu cao nhất của Pháp là Ligue 1 và Ligue 2 sẽ bị hoãn hoàn toàn cho đến khi có thông báo tiếp theo.

BTC các giải Ligue 1 và Ligue 2 cho hay, sau những thông báo từ Tổng thống Pháp, các giải đấu sẽ tạm dừng cho tới khi có thông báo mới nhất.

Như vậy, bóng đá Pháp đã đưa ra quyết định hoãn mọi trận đấu bên cạnh những giải VĐQG khác như Italy, Tây Ban Nha, Hà Lan và Mỹ. UEFA cũng mới đưa ra tuyên bố khẳng định mọi trận đấu thuộc Champions League và Europa League vào tuần sau sẽ không được diễn ra như dự kiến khi tình hình dịch bệnh COVID-19 ngày càng phức tạp khiến số ca nhiễm tăng chóng mặt trong tuần này.

Mới nhất, giải Ngoại hạng Anh đã tạm dừng việc tổ chức các trận đấu ít nhất đến ngày 4/4, tùy thuộc vào điều kiện cụ thể.

Trong khi đó, các trận đấu còn lại của lượt về vòng 1/8 UEFA Champions League ngày 17 và 18/3/2020 gồm Manchester City - Real Madrid, Juventus - Lyon, Barcelona - Napoli và Bayern Munich – Chelsea. Các trận lượt về vòng 1/8 UEFA Europa League ngày 19/3/2020 cũng sẽ không diễn ra theo kế hoạch ban đầu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1