Công Phượng đãi cơm bạn bè trước ngày đi Nhật Bản

Theo Dân TríCập nhật 23:00 ngày 07/02/2016

VTV.vn - Để cảm ơn những người bạn thân đã luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian qua, Công Phượng đã làm bữa cơm thân mật tại nhà riêng ngay trước dịp Tết Nguyên đán.

Trước đó, dù vừa tiến hành ca phẫu thuật xương vai cách đây không lâu, tiền đạo người Nghệ An vẫn lên đường đi Sapa để leo núi và tham gia một chương trình từ thiện. Công Phượng leo núi rất khỏe khiến nhiều người không theo kịp được anh.

Sau chuyến du lịch ý nghĩa này, Công Phượng trở lại Nghệ An để đón Tết cùng bố mẹ. Biết tin Công Phượng về quê ăn Tết bố của anh rất vui. “Trước đây, năm nào cũng vậy, Phượng luôn về nhà để cùng bố mẹ đón xuân. Bản thân tôi cũng chỉ mong con kịp ăn một cái Tết trước khi sang Nhật”, ông Nguyễn Công Bảy – bố của Công Phượng chia sẻ.

Về tới nhà, Công Phượng đã nhờ bố mẹ làm một bữa cơm thật thịnh soạn để mời những người bạn thân. Đây vừa là lời cảm ơn, vừa là lời chia tay trước khi Công Phượng sang Nhật Bản.

Tân binh của Mito Hollyhock được CLB chủ quản đặc cách cho phép ở lại Việt Nam ăn Tết. Dù vậy, phía Mito Hollyhock cũng yêu cầu Công Phượng phải có mặt tại CLB vào ngày 15/2 (tức là mùng 8 Tết).

Phía lãnh đạo Mito Hollyhock cho biết, sau khi họ xem hồ sơ bệnh án của Công Phượng, đội ngũ bác sĩ của CLB sẽ trực tiếp điều trị giúp Phượng nhanh chóng hồi phục. Dự kiến CLB Mito Hollyhock sẽ đăng ký Công Phượng vào danh sách thi đấu tại J.League 2 chỉ sau 1 ngày có mặt tại Nhật Bản.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1