Dấu ấn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28: Ký ức về kỳ đại hội thành công nhất của TTVN

P.VCập nhật 11:59 ngày 31/12/2015

VTV.vn - SEA Games 28 đã khép lại nhưng những dấu ấn của thể thao Việt Nam tại kỳ SEA Games này vẫn là mốc son mới của lịch sử thể thao nước nhà.

Chương trình Dấu ấn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 do Trung tâm sản xuất các chương trình thể thao, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện sẽ điểm lại thành tích của thể thao qua lời kể của nhà báo Thu Sâm - phụ trách truyền thông đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 28.

Hành trình dấu ấn SEA Games 28 được bắt đầu bằng lễ khai mạc hoành tráng và nhiều màu sắc nhất lịch sử các kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á của nước chủ nhà Singapore. Khán giả cũng sẽ được hồi tưởng cảm xúc trong ngày 10/6 – ngày Vàng của thể thao Việt Nam.

Trong sự thành công của đoàn thể thao Việt Nam có đóng góp lớn từ các cá nhân. Những cái tên như Ánh Viên, Nguyễn Thị Huyền, Phan Thị Hà Thanh, Đinh Phương Thành,… đã ghi dấu ấn đậm nét bằng những tấm HCV làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam. Những cảm xúc của các lãnh đạo đoàn thể thao, HLV, VĐV Việt Nam trong thời khắc vinh quang cũng sẽ được chia sẻ trong chương trình.

Bên cạnh đó, dấu ấn thể thao Việt Nam tại SEA Games còn được thể hiện qua các con số, hình ảnh, biểu đồ, so sánh minh hoạ độc đáo và hấp dẫn.

Chương trình Dấu ấn thể thao Việt Nam tại SEA Games 28 sẽ được phát sóng vào lúc 22h30 hôm nay ngày 31/12/2015 và được phát lại vào 13h00, Chủ nhật 3/1/2016 trên VTV6 & VTV6 HD.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1