Djokovic mời bé gái 9 tuổi lên hát ở cuộc họp báo US Open

Cập nhật 23:21 ngày 31/08/2014

Vốn tính láu lỉnh, hài hước, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic đã khiến cánh báo chỉ bất ngờ khi mời một cô bé lên hát khi dự cuộc họp báo sau vòng 3 US Open.

 

 

Sau khi hạ Sam Querrey với tỉ số 6-3, 6-2, 6-2, Nole tham dự cuộc họp báo sau vòng 3. Tại cuộc họp báo, thay vì nói về trận đấu hay trả lời những câu hỏi của báo giới về các đối thủ, những trận đấu sắp tới, Nole đã khéo léo “né đòn” bằng cách mời một cô bé lên đứng cạnh mình.

 

 

 

“Nhân tiện nói về âm nhạc, nếu qu‎ý vị không phiền, cho phép tôi giới thiệu một người bạn nhỏ. Tôi cố tình mời cô bé tới đây và nếu ai đó muốn hỏi tôi điều gì thì trước hết hãy nghe cô bé hát”, Nole tếu táo.

Tay vợt hạt giống số 1 của giải bật mí thêm về cô bạn nhỏ có tên Zia Uehling: “Cô bé là một nhạc sĩ đấy. Mới 9 tuổi nhưng cô bé đã sáng tác khá nhiều bài hát. Và cô bé còn có thể hát được”.

Với giọng khá chững chạc nhưng vẫn rất hồn nhiên của một cô bé, Zia Uehling đáp lời: “Cháu sẽ hát mộc bài hát tự sáng tác có tên là Mặt Trời châu Phi – bài hát cháu viết về các bạn nhỏ ở châu Phi. Xưa nay cháu hát thường chơi guitar đệm nhưng giờ cháu thử “hát chay” xem sao”.

 

 

 

Và khán phòng họp báo US Open 2014 lắng xuống nghe cô bé hát. Quả là anh chàng Nole lắm tài nhưng cũng rất lắm chiêu. Ở vòng 4, Nole sẽ đụng độ Kohlschreiber. Điểm thú vị ở cặp đấu này là hai tay vợt Nole và Kohlschreiber chính là những người đã loại hai niềm hi vọng cuối cùng của chủ nhà là Querrey và Isner ở vòng đấu vừa qua.

 

T.K

Cập nhật Kết quả & BXH sau vòng 1 V.League 2023: Công an Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tân binh Công an Hà Nội chiếm ngôi đầu bảng nhờ thắng lợi 5-0 trước Topenland Bình Định. Xếp sau lần lượt là Đông Á Thanh Hóa và Thép xanh Bình Định.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1