Hàng ngàn CĐV đạp đổ tường rào trụ sở VFF đòi mua vé

VTV NewsCập nhật 12:59 ngày 12/09/2014

Hàng ngàn CĐV bao vây trụ sợ LĐ Bóng đá Việt Nam (Ảnh: Zing News)

Để chờ mua vé xem trận chung kết giải U19 Đông Nam Á giữa Việt Nam và Nhật Bản, hàng ngàn người đã bao quanh trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) từ đêm 11/9.

Ngay sau trận bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Myanmar kết thúc, hàng trăm cổ động viên đã mắc màn, mang chăn chiếu ra xếp hàng trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ đêm ngày 11/9 và chờ đến sáng 12/9 mua vé.

Nhiều lần, lực lượng bảo vệ đã cho biết là hết vé nhưng không có người hâm mộ nào ra về. Đến khoảng 1 - 2 giờ sáng ngày 12/9, con số cổ động viên xếp hàng quanh trụ sở VFF để chờ mua vé xem trận chung kết Giải U-19 Đông Nam Á giữa U19 VN và Nhật Bản đã lên tới hàng ngàn người.

Cho tới rạng sáng ngày 12/9, người hâm mộ đã xô đổ hàng rào trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và liên tục yêu cầu bán vé. Thậm chí, bức tường dài vây quanh trụ sở VFF đã sụp đổ vì sức nặng của hàng ngàn người có mặt tại đó.

Đến thời điểm này, vẫn còn nhiều cổ động viên vây quanh trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam để chờ mua bằng được tấm vé xem trận chung kết.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1