Hi hữu: Tiger Woods hai lần đánh bóng trúng đầu fan

ATCập nhật 23:52 ngày 10/03/2014

Nếu bạn nghĩ rằng quả bóng golf không rơi trúng đầu bạn hai lần liền, bạn đã sai. Một fan của Tiger Woods đã bị thương ở đầu hai lần chỉ cách nhau vài phút vì cú phát bóng của tay golf nổi tiếng thế giới Tiger Woods.

Một khách du lịch người Đức đã đến xem vòng chung kết của Golf vô địch thế giới ở Doral, Florida. Khi bắt đầu cú phát bóng, thật vô tình quả bóng đã hạ cánh thẳng trên đầu một người khách du lịch khiến anh ta chảy máu nhẹ. Nhưng không dừng lại ở đó, cú phát bóng tiếp theo lại tiếp tục trúng vào anh này lần thứ 2 khiến khá nhiều máu đã chảy ra.

‘ Fan của Tiger Woods đã bị thương vì cú phát bóng "chuẩn" đến hai lần chỉ cách nhau vài phút

‘ Woods đã tiến lại gần để xin lỗi người đàn ông này - người đã đi hàng ngàn km để xem chơi anh golf. Nhưng người đàn ông này có vẻ vẫn vô cùng sung sướng khi được tay golf ký tặng lên một chiếc găng tay chơi golf và hy vọng nó sẽ đem lại may mắn hơn. Tất nhiên là sau 2 lần bị trúng bóng thì anh này có đủ bộ sưu tập 2 chiếc găng tay của Tiger Woods.

‘ Tiger Woods vui vẻ ký tặng người hâm mộ sau khi anh gây ra thương tích cho anh này

‘ Quay trở lại tập trung thi đấu và không gây ra thêm bất cứ thương tích nào cho người hâm mộ


Genoa ký hợp đồng với HLV Thiago Motta

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Cựu tiền vệ người Italia đã chính thức được dẫn dắt đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên kể từ khi giã từ vai trò cầu thủ.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1