Ibrahimovic bất ngờ tính chuyện giải nghệ

Theo Dân tríCập nhật 16:59 ngày 30/03/2016

VTV.vn - Mặc dù nhận được sự săn đón từ nhiều CLB Premier League, Trung Quốc… nhưng Ibrahimovic bất ngờ đề cập tới khả năng giải nghệ.

Ibrahimovic sẽ hết hạn với PSG vào cuối mùa giải này. Trong thời gian qua, chân sút người Thụy Điển tỏ ra khá ỡm ờ về khả năng ở lại sân Công viên các Hoàng tử. Điều đó khiến cho anh nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn ở Premier League như MU, Arsenal, Chelsea… và cả những đại gia Trung Quốc.


Ibra bất ngờ đề cập tới khả năng giải nghệ

Ibra bất ngờ đề cập tới khả năng giải nghệ

Cách đây vài ngày, Ibrahimovic đã thừa nhận muốn được thi đấu ở Premier League. Anh tuyên bố: “Đúng. Tôi đã nhận được sự quan tâm từ những CLB Premier League. Tôi nghĩ rằng đó là giải đấu hấp dẫn nhất thế giới và được chú ý nhiều nhất. Đây giống như cuộc hôn nhân vậy. Nó cần phải được sự đồng ý từ hai phía”.

Mặc dù vậy, tới ngày hôm qua, tiền đạo người Thụy Điển lại bất ngờ tính tới việc giải nghệ. Chân sút này nói: “Bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra vào mùa Hè tới. Thậm chí, không loại trừ khả năng tôi sẽ giải nghệ.

Có lẽ, không ai nghĩ tới khả năng đó đâu nhỉ? Nhưng khi mọi lời đề nghị được đặt lên bàn, tôi sẽ cố gắng tìm ra phương án tốt nhất cho bản thân mình. Thực sự, tôi vẫn muốn chinh chiến trên đỉnh cao”.

Mặc dù đã 34 tuổi nhưng Ibrahimovic vẫn thi đấu cực kỳ ấn tượng khi đóng góp 35 bàn/37 trận cho PSG. Vì vậy, ngay cả khi ra đi, chân sút người Thụy Điển cũng muốn nhận mức lương ít nhất 150.000 bảng/tuần (sau thuế) như ở PSG.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1