Liverpool chính thức có bản hợp đồng kỉ lục

Thethao24/7Cập nhật 03:00 ngày 07/02/2015

(VTV.vn) - Trong một thông báo mới đây, BLĐ Liverpool cho biết họ đã có bản hợp đồng lớn nhất trong lịch sử khi bắt tay với nhà tài trợ áo đấu New Balance.

Trong năm 2012, Liverpool đã ký thỏa thuận với đối tác tài trợ áo đấu Warrior - một công ty con của New Balance trong vòng 8 năm. Theo thông báo mới đây trên trang chủ của The Kop, kể từ mùa giải tới họ sẽ ký hợp đồng trực tiếp với New Balance và sẽ được thương hiệu này tài chợ toàn bộ áo đấu cho cầu thủ cũng như tại 500 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp thế giới. Ký vào bản hợp đồng mới, Liverpool sẽ nhận số tiền kỷ lục là 300 triệu bảng Anh.

Liverpool thu lợi khổng lồ từ áo đấu
Liverpool thu lợi khổng lồ từ áo đấu

New Balance là công ty thể thao đã được thành lập cách đây hơn 100 năm, trong những cố gắng cạnh tranh với Nike và Adidas họ đã có nhiều hợp đồng với các đội bóng lớn tại châu Âu. Khi bắt tay với Liverpool, New Balance đã giúp đội bóng thành phố Cảng phá vỡ kỉ lục về giá trị hợp đồng.

Ngoài Liverpool, trước đó một vài đội bóng khác tại Anh đã ký kết những bản hợp đồng rất béo bở. Arsenal đã nhận 150 triệu bảng từ nhà tài trợ Puma, Man Utd ký kết thỏa thuận trị giá 750 triệu bảng với Adidas trong vòng 10 năm...

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1