Lương Xuân Trường sẽ sang Hàn Quốc thi đấu

Ban Thể thao VTVCập nhật 21:24 ngày 04/12/2015

VTV.vn - Tiền vệ Lương Xuân Trường của HAGL gần như chắc chắn sẽ chuyển sang Hàn Quốc thi đấu ở mùa giải tới.

Sau khi tiền vệ Tuấn Anh và tiền đạo Công Phượng của CLB Hoàng Anh Gia Lai nhận được lời mời chuyển sang thi đấu từ các CLB Nhật Bản, tiền vệ Lương Xuân Trường là cầu thủ tiếp theo được liên hệ chuyển nhượng. Lời mời đến từ một đội bóng của Hàn Quốc.

Tại cuộc họp mặt báo chí diễn ra ngay sau khi kết thúc Hội nghị ban chấp hành LĐBĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Xuân Gụ cho biết, tiền vệ Lương Xuân Trường gần như chắc chắn sẽ chuyển sang Hàn Quốc thi đấu. Mọi thông tin chi tiết sẽ được hé lộ khi bầu Đức có buổi làm việc chính thức với đối tác vào ngày 06/12.

"Cầu thủ Xuân Trường của HAGL khả năng đến hơn 90% sẽ thi đấu ở Hàn Quốc. Sau khi trận chung kết U21 HAGL và U19 Hàn Quốc kết thúc, phía Hàn Quốc đã chính thức gặp ông Đoàn Nguyên Đức để đặt vấn đề mời Xuân Trường sang đây thi đấu. Tiền chuyển nhượng của Xuân Trường một năm là 300 nghìn USD", ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam cho biết.

Vừa qua, Xuân Trường đã nhận được tin vui khi được HLV Miura triệu tập lên ĐT U23 Việt Nam. Dù lên tập trung sau nhưng anh đang hòa nhập rất tốt với các đồng đội trên tuyển.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1