Man Utd: Ám chỉ trọng tài thiên vị, Van Gaal có thể bị phạt

thethaovanhoa.vnCập nhật 00:00 ngày 06/02/2015

(VTV.vn) - Vì phát biểu không đúng mực sau trận hòa 0-0 trước Cambridge ở vòng 4 cúp FA tháng trước, HLV Van Gaal đã bị LĐBĐ Anh (FA) tuyên có tội và nhiều khả năng sẽ bị phạt.

Sau trận đấu đó, ông Van Gaal đã ám chỉ trọng tài Chris Foy đã “chống lại” Man Utd: “Mọi thứ của trận này đều chống lại chúng tôi”, Van Gaal nói. “Chúng tôi phải đến đây thi đấu trên mặt sân xấu, đối thủ thi đấu máu me hơn thường lệ và phòng ngự thì chắc hẳn phải dễ hơn tấn công. Sau cùng, bạn cứ nhìn trọng tài (Chris Foy) mà xem”.

“Luôn là vậy. Bất cứ khi nào phải chỉ đạo các trận kiểu này tôi đều gặp vấn đề y hệt”.

HLV Van Gaal nhiều khả năng sẽ bị phạt?
HLV Van Gaal nhiều khả năng sẽ bị phạt?

Tuyên bố của FA về các phát biểu của Van Gaal: “Đó là những lời nói có tính cáo buộc của HLV đội Man Utd. Những lời này ám chỉ trọng tài thiên vị và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của công tác trọng tài”.

HLV Van Gaal sẽ bị phạt nếu kháng án bất thành. Hạn cuối để Van Gaal kháng án là ngày 9/2

Trước Van Gaal, HLV của Chelsea, Jose Mourinho đã bị phạt nguội 25 ngàn bảng Anh vì ám chỉ trọng tài Antony Taylor “chống lại Chelsea”. Mourinho cũng nói tương tự Van Gaal: “Có một chiến dịch chống lại chúng tôi”, sau khi Chelsea bị Southampton cầm hòa 1-1 vào tháng 12/2014.

Sau trận hòa 0-0 mà Van Gaal nổi khùng, Man Utd đã hạ Cambridge United 3-0 trong trận đá lại vào hôm qua. Họ đã lọt vào vòng 5 FA Cup gặp đội Preston North End.

HLV Pep Guardiola trước cơ hội giành cú ăn 3 lịch sử

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở mùa giải năm nay, chiến lược gia người Tây Ban Nha đã có đầy đủ những yếu tố để đạt được thành tích ăn 3 lịch sử cùng đội bóng nước Anh.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1