Mourinho yêu cầu trừ điểm Man City vì vi phạm luật FFP

Bongdaplus.vnCập nhật 05:00 ngày 08/02/2015

(VTV.vn) - HLV Jose Mourinho của Chelsea cho rằng việc Man City vô địch Premier League là không xứng đáng lên ngôi, bởi đội bóng này đã vi phạm luật công bằng tài chính (FFP

Phát biểu trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Mourinho đã bình luận về Man City như sau: “Man City không tuân thủ luật công bằng tài chính, và tôi không nghĩ một đội bóng đã bị trừng phạt có thể trở thành nhà vô địch”.

Không chỉ “nói kháy” về chức vô địch của Man City, cựu HLV của Real Madrid còn đề nghị trừ điểm đội bóng này ở mùa giải năm nay. Đếu viễn cảnh đó xảy ra, cửa vô địch của Chelsea sẽ trở nên vô cùng sáng sủa. Đơn giản, lúc này Man City chưa bị trừ điểm nhưng họ đã kém The Blues tới 5 điểm (48 so với 53).

Với thực tế hiện nay, không có gì khó hiểu khi HLV Mourinho tỏ ra khá thoải mái khi nói về cuộc đua tới ngôi vô địch giải Ngoại hạng: “Tôi đang tận hưởng niềm vui khi được đương đầu với những thách thức ở một giải đấu có tính cạnh tranh cao như Premier League. Chỉ có một điều khiến tôi không hài lòng lắm là Chelsea phải so tài với một đội bóng không tuân thủ luật lệ giống như chúng tôi”.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1