MU sắp nổ liền hai “bom tấn”

Theo Dân TríCập nhật 14:47 ngày 28/06/2016

VTV.vn - Theo nguồn tin uy tín từ tờ Sky Sports, MU sắp sở hữu hai cầu thủ Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan trong tuần tới.

Sau khi chiêu mộ thành công cầu thủ Eric Bailly, HLV Mourinho vẫn đang “lục tung” thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm nhân sự chất lượng cho MU. Theo nguồn tin uy tín của tờ Sky Sports, MU sắp sở hữu hai cầu thủ Ibrahimovic và Henrikh Mkhitaryan trong tuần tới.

Ở thương vụ Henrikh Mkhitaryan, tờ Sky Sports khẳng định MU đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 26,3 triệu bảng với Dortmund. Do tiền vệ người Armenia chỉ còn 1 năm hợp đồng nên đội bóng vùng Ruhr cũng không tha thiết giữ chân cầu thủ này vì sợ mất trắng vào mùa Hè năm sau.

Phát biểu trước báo giới, Giám đốc Điều hành Dortmund, ông Hans-Joachim Watzke tiết lộ: “Chúng tôi sẽ đánh giá thương vụ Henrikh Mkhitaryan trong tuần này. Đây là trường hợp mang tới nhiều khó khăn”.

Henrikh Mkhitaryan gia nhập Dortmund từ năm 2013 với mức phí chuyển nhượng 23,5 triệu bảng. Trong những năm qua, cầu thủ này đã thi đấu cực kỳ thành công ở CLB áo Vàng-Đen và trở thành một trong những tiền vệ công hàng đầu châu Âu.

Trong khi đó, ở vụ Ibrahimovic, mọi thỏa thuận đã được hoàn tất từ trước đó. Cầu thủ này sẽ tới kiểm tra y tế ở MU sau ngày 30/6, khi hợp đồng với PSG chính thức hết hạn (Ibra sẽ nhận được 4 triệu bảng phí trung thành từ PSG).

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1