Ronaldinho đứng trước nguy cơ bị sa thải

Chí Hiển (theo AFP)Cập nhật 18:48 ngày 25/12/2014

Huyền thoại của Barca, Ronaldinho đã bị chủ tịch CLB Queretaro đe dọa sa thải nếu anh không chịu trở lại tập luyện.

Cầu thủ từng 2 lần giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới Ronaldinho đã không trở lại Mexico kể từ lúc anh xin nghỉ tập trong vòng 15 ngày để tới Mỹ và Brazil giải quyết việc cá nhân trước khi hội quân cùng CLB Queretaro.

Trận đấu đầu tiên của Queretaro diễn ra vào ngày 11/1 nhưng đội bóng của Mexico đã tập luyện kể từ ngày 8/12 và thi đấu một số trận đấu giao hữu mà không có sự phục vụ của cựu tuyển thủ Brazil.

Chủ tịch CLB Arturo Villanueva, người từng nỗ lực thuyết phục Ronaldinho tới Mexico vào tháng 9 này, tuyên bố nếu cựu ngôi sao của Barca không xuất hiện trong vòng 1 tuần tới thì ông sẽ thay thế anh bằng một cầu thủ khác.

Giám đốc thể thao của Queretaro Joaquin Beltran cho biết: “Ronaldinho sẽ không được hưởng sự đối đãi đặc biệt. Nếu Ronaldinho không xuất hiện trong tuần tới, chúng tôi sẽ phải đưa ra quyết định. Cậu ấy đã lỡ phần lớn thời gian tập huấn trước mùa giải và không ai được quyền vi phạm quy định của đội bóng”.

Dưới màu áo của Queretaro, Ronaldinho đã ghi 3 bàn và kiến tạo 1 bàn trong 9 lần ra sân. Ngôi sao người Brazil từng giành chức vô địch World Cup 2002 và 2 lần đoạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vào các năm 2004 và 2005.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1