Sport Day London 2016 - Ngày hội thể thao của du học sinh Việt tại Anh

Theo Dân TríCập nhật 21:00 ngày 07/02/2016

VTV.vn - Ngày hội thể thao Sport Day London 2016 dành cho những du học sinh Việt Nam tại Anh do Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Queen Mary dự kiến tổ chức vào này 20/2.

Tiếp nối thanh công của Ngày hội thể thao Sport Day London 2015, với sự hỗ trợ của gần 15 đơn vị tài trợ, báo chí và truyền thông, chương trình đã diễn ra sôi nổi, tràn đầy sức trẻ và thu hút trên 250 du học sinh tại 12 trường đại học trên toàn khu vực London.

Năm 2016, Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Queen Mary chính thức đăng cai chương trình “Ngày hội thể thao Sport Day London 2016” với mục đích hướng đến các bạn du học sinh Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Vương Quốc Anh, tạo cơ hội gắn kết, gợi nhớ về những trò chơi thể thao dân gian Việt Nam thông qua các trò chơi truyền thống nhưng được cải biên bởi sự lồng ghép với những môn thể thao hiện đại. Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ, thú vị đặc biệt dành riêng cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Theo ban tổ chức, để được tham dự sự kiện này, 10 Hội sinh viên Việt Nam (Vietsoc) trên toàn Vương Quốc Anh sẽ phải đăng kí tham gi trước ngày 13/02/2016. Thành viên tham dự của mỗi Vietsoc trên 16 tuổi, bao gồm tất cả các ngành, cấp học từ A-levels đến PhD. Mỗi Vietsoc phải đều là công dân Việt Nam, đang học tập và sinh sống tại Vương Quốc Anh (có địa chỉ, giấy tờ và passport hợp lệ)...

Hội Sinh viên Việt Nam tại Trường Đại học Queen Mary được chính thức thành lập từ tháng 9 năm 2014. Mặc dù mới được thành lập, Hội sinh viên Việt Nam tại trường Queen Mary đã rất tích cực trong tất cả các hoạt động, sự kiện trong và ngoài trường, với hi vọng mang đến những điều tốt nhất cho các bạn sinh viên đang theo học tại Queen Mary, góp phần kết nối sinh viên Việt Nam không chỉ trong trường đại học Queen Mary mà còn trên toàn Vương quốc Anh thông qua Hội sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh.

Ngày Hội Thể Thao được tổ chức với hy vọng sẽ trở thành một sự kiện hằng năm nhằm động viên sự hợp tác và kết nối mối quan hệ giữa các trường đại học tại Anh. Sport Day London lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 8 tháng 2 năm 2015, đã thu hút hơn 200 bạn du học sinh tại 10 trường đại học khác nhau như King’s College, LSE, UCL, QMUL, Bedfordshire, Greenwich, Surrey,

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1