Thoát thua gang tấc, Van Gaal bất ngờ cảm ơn học trò

Thethao247Cập nhật 00:00 ngày 10/02/2015

(VTV.vn) - Dù các học trò thể hiện một lối chơi vô hồn và chỉ có một điểm trong những phút bù giờ nhưng HLV Louis van Gaal lại bất ngờ gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ của mình.

Manchester United đã có một trận đấu rất khó khăn trên sân của West Ham. Không kiểm soát được thế trận, Quỷ đỏ còn để đối phương vượt lên dẫn trước và suýt chút nữa ra về với hai bàn tay trắng. Rất may bàn thắng của Daley Blind trong những phút bù giờ đã kéo lại một điểm đầy quý giá.

Chứng kiến các học trò thể hiện lối chơi vô hồn nhưng Louis van Gaal không hề có ý trách móc. Ngược lại, chiến lược gia người Hà Lan còn lên tiếng cảm ơn các cầu thủ vì đã mang về được một điểm.

"Tôi nghĩ chúng tôi chơi rất tệ trong hiệp một, nhưng chúng tôi đã chiến đấu với tinh thần cao nhất trong hiệp hai, đặc biệt là sau bàn thắng của họ.

Man Utd có một trận hòa đầy may mắn trên sân của West Ham
Man Utd có một trận hòa đầy may mắn trên sân của West Ham

Chúng tôi đã đánh mất thế trận và sau đó mới thực sự chơi bóng đá. Nhưng bạn cũng sẽ đồng ý với tôi rằng chúng ta phải chơi bóng thực sự ngay từ những phút đầu tiên.

Trận đấu này các học trò của tôi đã cho thấy tinh thần đồng đội cao như thế nào, tôi phải cảm ơn các cầu thủ vì điều đó" - Sky Sports dẫn lời Van Gaal.

Trong khi đó HLV Sam Allardyce đã mỉa mai lối chơi bóng dài của United: "Họ chỉ biết chơi bóng dài, chúng tôi biết trước điều đó nhưng tôi không nghĩ rằng họ lại chơi kiểu đó suốt trận".

Trận hòa không khiến Man Utd bị văng khỏi top 4 nhưng họ đã đánh mất vị trí thứ ba vào tay Southampton và chỉ còn hơn Tottenham đứng sau đúng 1 điểm.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1