Tiến Minh gặp may ở giải vô địch thế giới

Lê Hoàn (Thethaohcm.vn)Cập nhật 06:50 ngày 25/08/2014

‘Tiến Minh có cơ hội vào tứ kết Giải vô địch thế giới

Không lâu sau khi Liên đoàn Cầu lông thế giới tiến hành bốc thăm chia nhánh, giải đấu cao nhất trong năm liên tục đón nhận những tin không vui khi hàng loạt các tay vợt mạnh xin rút lui vì nhiều lý do khác nhau.

Với người hâm cầu lông Việt Nam và bản thân tay vợt Nguyễn Tiến Minh, việc hạt giống số 8 người Indonesia Simon Santoso (hạng 10 thế giới) – đối thủ nhiều khả năng sẽ gặp Tiến Minh tại vòng 2 xin rút lui vì mắc bệnh sốt xuất huyết trước ngày giải khởi tranh là một tin vui.

Nhiều khả năng, tại vòng 2 Tiến Minh chỉ gặp tay hợt hạng 63 Abian Pablo của Tây Ban Nha nếu như trước đó anh vượt qua tay vợt kém mình gần 50 bậc Howard Shu (Mỹ) ở vòng 1.

Cơ hội đế Tiến Minh lọt vào tứ kết là rất khả quan, bởi nếu lọt vào vòng 3, nhiều khả năng anh sẽ gặp hạt giống số 14 của chủ nhà Viktor Axelsen (16 thế giới), người được giá không nhỉnh hơn Tiến Minh.

Ngoài sự vắng mặt của Simon Santoso, giải sẽ không có sự tham dự của hạt giống số 4 Kenichi Tago (Nhật Bản), hạt giống số 12 Boonsak Ponsana (Thái Lan), trước đó 2 tay vợt nằm trong Top 10 của Trung Quốc là Lin Dan (không đủ điều kiện tham dự) và Du Pengyu (bị Liên đoàn Cầu lông Trung Quốc loại) cũng không góp mặt.

Ngày 25/8, các trận đấu vòng 1 đơn nam khởi tranh, trong đó Tiến Minh sẽ có trận ra quân trước Howard Shu vào lúc 16h (giờ địa phương). Thành tích tốt nhất của Tiến Minh tại giải vô địch thế giới là giành HCĐ.

 

 

Van Dijk bất ngờ thành Cầu thủ hay nhất giải Ngoại hạng Anh 2018/19

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Qua mặt hàng loạt ứng viên nặng ký, trung vệ Virgil van Dijk của Liverpool đã có lần đầu tiên trở thành Cầu thủ hay nhất giải Ngoại hạng Anh do PFA bình chọn.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1