Tiền vệ Tuấn Anh đầu quân tại J.League 2

Ban Thể thaoCập nhật 14:17 ngày 30/10/2015

VTV.vn - Theo thông tin từ CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh sẽ sang Nhật Bản thi đấu cho CLB Yokohama ở mùa giải 2016.

Hôm nay (30/10), Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL - ông Nguyễn Tấn Anh cùng tiền đạo Công Phượng lên đường sang Nhật Bản để đàm phán hợp đồng của cầu thủ này với CLB Hollyhock. Trong cuộc trò chuyện cùng PV VTV, ông Tấn Anh còn cho biết thêm thông tin về việc tiền đạo Tuấn Anh sẽ đầu quân cho một đội ở J-League.

Theo ông Nguyễn Tấn Anh, CLB Yokohama tại J.League 2 đã 4 lần đề nghị CLB HAGL chuyển nhượng Tuấn Anh nhưng phải đến tận lần thứ 5, ban lãnh đạo CLB mới chấp thuận. Để các cầu thủ trụ cột của mình ra đi, chắc chắn sức hút của CLB HAGL với khán giả tại V-League năm tới sẽ giảm, song ban lãnh đạo CLB chấp nhận điều đó để hướng tới những mục tiêu xa hơn.

"Mục tiêu đầu tiên của CLB khi đào tạo cầu thủ trẻ là tìm kiếm và phát triển nhân tài bóng đá Việt Nam. Thứ hai là tìm kiếm cơ hội cho cầu thủ trẻ thi đấu ở những CLB có trình độ bóng đá cao hơn, giúp các bạn tiếp cận những nền bóng đá tiên tiến của thế giới, sau đó mang những tinh hoa đó về phục vụ cho đất nước", ông Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Như vậy, Tuấn Anh và Công Phượng từ đồng đội sẽ trở thành đối thủ thi đấu cho hai câu lạc bộ tại J-League 2. CLB Yokohama của Tuấn Anh hiện có 45 điểm, nhiều hơn Mito Hollyhock của Công Phượng 4 điểm và đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng J.League 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1