Tuấn Anh ghi bàn quyết định giúp Yokohama chiến thắng

Theo Dân tríCập nhật 22:36 ngày 23/09/2016

VTV.vn - Lần đầu tiên kể từ ngày sang Nhật Bản, tiền vệ Tuấn Anh đã có bàn thắng cho riêng mình.

Sau khi vượt qua vòng 2, đội bóng của Tuấn Anh gặp nhiều khó khăn vì đụng đối thủ mạnh tại vòng 3, Cúp Hoàng đế Nhật Bản.

Đội chủ nhà vươn lên dẫn 1-0 ở phút 26 do công của Shiozawa.Đến phút 50, chân sút Okubo gỡ hòa 1-1. Nhưng chỉ sau đó đúng 1 phút, Conrado lại giúp Parceiro Nagano dẫn trước về tỷ số. Phút 67, Tuấn Anh Anh giúp đội nhà kiếm được quả penalty. Trên chấm 11m, Ibba thực hiện thành công đưa trận đấu về thế cân bằng. Đây cũng là kết quả cuối cùng sau 90 phút thi đấu chính thức.

Bước vào thời gian hiệp phụ, Tuấn Anh đã có bàn thắng quan trọng giúp đội nhà thắng trận, qua đó giành quyền vào vòng 4. Bàn thắng của chân sút người Việt Nam được ghi ở phút 101. Đó là một pha chọn điểm rơi, bật cao đánh đầu rất đẹp mắt của Tuấn Anh làm bó tay thủ thành đối phương.

Đây thực sự là bàn thắng rất ý nghĩa của Tuấn Anh. Với việc thi đấn ấn tượng tại Cúp Hoàng đế Nhật Bản, chân sút từng khoác áo HA Gia Lai khả năng sẽ được lần đầu tiên thi đấu chính thức tại J-League 2. Vào tháng 10 tới, Tuấn Anh cùng Công Phượng sẽ về nước khoác áo ĐTVN chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Trưởng Ban trọng tài VFF lên tiếng về công tác trọng tài tại V.League 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trọng tài là từ khóa được nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua, mỗi khi đề cập đến công tác trọng tài của hệ thống các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia.