Tuyển Việt Nam thất bại trước Sinh viên Nhật Bản

Cập nhật 15:35 ngày 09/10/2014

Tuyển Việt Nam đã thua 1-3 trong trận đấu với tuyển Sinh viên Nhật Bản.

Đội tuyển Việt Nam đã thất bại trước đội tuyển Sinh viên Nhật Bản trong trận giao hữu thuộc chuyến tập huấn 3 tuần tại xứ sở hoa anh đào.

Ngoại trừ những cầu thủ đang chấn thương như Huy Toàn, Văn Long và Hoàng Thịnh, HLV Toshiya Miura đã cho tất cả cầu thủ còn lại ra sân trong trận đấu với ĐT Sinh viên Nhật Bản. Trong đó, các tiền đạo thi đấu 30 phút và các vị trí khác thi đấu 45 phút.

Về phía đối thủ, đội tuyển sinh viên Nhật Bản là tập hợp các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ những trường đại học trên khắp Nhật Bản.

Dù chỉ là đội tuyển sinh viên nhưng theo hệ thống đào tạo của Nhật, rất nhiều trong số những cầu thủ trên sẽ kí hợp đồng với các CLB chuyên nghiệp Nhật Bản trong vòng 1-2 năm tới. Bởi vậy, sức mạnh của đội tuyển Sinh viên Nhật Bản là hết sức đáng gờm.

Sức mạnh đó đã sớm được thể hiện khi đội tuyển Sinh viên Nhật Bản có bàn thắng mở tỷ số ngay ở phút 11.

Những phút tiếp theo, đội tuyển Sinh viên Nhật Bản tiếp tục kiểm soát thế trận nhờ kỹ thuật và thể lực vượt trội. Đến phút 38, chớp cơ hội từ sự không hiểu ý giữa trung vệ và tiền vệ đội tuyển Việt Nam, Sinh viên Nhật Bản đã nâng tỷ số lên 2-0.

Trận đấu được quyết định ngay ở phút 50 khi đội tuyển Sinh viên Nhật Bản nâng tỷ số lên 3-0.

Sau bàn thắng trên, đội tuyển Sinh viên Nhật Bản có phần chơi trùng xuống và để đội tuyển Việt Nam có bàn thắng danh dự do công của Vũ Phong ở phút 69.

HLV Toshiya Miura không hề thất vọng với trận thua của đội tuyển Việt Nam
HLV Toshiya Miura không hề thất vọng với trận thua của đội tuyển Việt Nam

HLV Toshiya Miura đã không hề tỏ ra thất vọng mà khẳng định trận thua trên là trải nghiệm rất tốt đối cho đội tuyển Việt Nam trước những đội có lối đá pressing quyết liệt như đội tuyển Sinh viên Nhật Bản.

Sau trận đấu trên, đội tuyển Việt Nam sẽ còn đá 2 trận giao hữu trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản.

Lịch thi đấu dự kiến:

Ngày 11/10: Việt Nam vs Vissel Kobe

Ngày 15/10: Việt Nam vs Kyoto Sanga

Vòng 1 V.League 1 – 2023: Ấn tượng tân binh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - V.League 1 – 2023 không chỉ có ấn tượng từ CAHN hay Fred mà còn có hàng loạt cái tên khác cũng xứng đáng được nhắc tới sau 7 trận đấu của loạt trận khai màn.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1