VFF giao chỉ tiêu nặng cho HLV Hữu Thắng

Theo Dân TríCập nhật 14:00 ngày 17/02/2016

VTV.vn - Lần đầu lên tuyển dẫn dắt ĐTQG, HLV Hữu Thắng sẽ phải làm quen nhanh với áp lực lớn.

VFF và HLV Hữu Thắng về cơ bản đã có sự thống nhất cao về các điều khoản quan trọng trong hợp đồng. Về mức lương, VFF khẳng định mức 200 triệu đồng/tháng của Hữu Thắng là hoàn toàn không chính xác. VFF cũng đã chính thức thông báo vấn đề này trên trang web của mình: “Trong quá trình làm việc, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết ông đánh giá cao thiện chí của VFF và việc đồng ý dẫn dắt ĐTQG là trách nhiệm và vinh dự của cá nhân; vấn đề tiền lương không phải yếu tố mang tính quyết định.

VFF muốn HLV Hữu Thắng đưa ĐTVN vào chung kết AFF Cup 2016
VFF muốn HLV Hữu Thắng đưa ĐTVN vào chung kết AFF Cup 2016

Vì vậy, thông tin HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận mức lương lên tới 200 triệu đồng/tháng là không chính xác, gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc giữa hai bên”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, HLV Hữu Thắng sẽ nhận mức lương trên 100 triệu/tháng, ngoài ra sẽ có thêm những mức thưởng về thành tích và một số chế độ khác. Một quan chức VFF khẳng định HLV Hữu Thắng sẽ được trả mức lương rất cao, cao nhất trong số các HLV nội từ trước tới nay.

Ở điều khoản hợp đồng quan trọng khác là chỉ tiêu mà VFF giao cho HLV Hữu Thắng, thì ngay tại AFF Cup cuối năm nay ĐTVN phải vào chung kết. Đây là một nhiệm vụ rất nặng nề với tân HLV trưởng ĐTVN, bởi trước đó VFF cũng chỉ đưa ra chỉ tiêu vào bán kết với HLV Miura.

Về phần mình, HLV Hữu Thắng từ chối đưa ra những bình luận về các điều khoản hợp đồng bởi lễ ký kết chưa diễn ra. Dự kiến ngày 19/2 tới, VFF và HLV Hữu Thắng sẽ đặt bút ký vào hợp đồng và tổ chức lễ công bố tại Hà Nội.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1