VTV Cup 2014 về miền quan họ

Quang NinhCập nhật 16:48 ngày 19/05/2014

Ông Phan Ngọc Tiến – Giám đốc Trung tâm sản xuất các chương trình Thể thao( TTSXCCTTT) Đài THVN khẳng định: “Ban tổ chức và Trung tâm SXCCTTT sẽ làm việc hết sức mình để VTV Cup lần thứ XI thành công để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng bạn bè quốc tế".

Giành quyền đăng cai giải bóng chuyền Quốc tế VTV lần thứ XI, UBND tỉnh Bắc Ninh và Sở Văn hoá Thể thao tỉnh Bắc Ninh đã có sự chỉ đạo rất sát sao trong việc nâng cấp Nhà thi đấu: đầu tư mới thảm thi đấu, cột lưới, lưới, đèn chiếu sáng.

Sở VHTT Bắc Ninh hoàn tất việc sửa sang, nâng cấp nhà thi đấu và bổ sung thêm 800 ghế ngồi đảm bảo phục vụ khán giả Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cận tới xem VTV Cup 2014. BTC đã có đầy đủ phương án đưa đón các đội tham gia các trận đấu và những buổi giao lưu, dã ngoại, xem các địa danh thắng cảnh ở Bắc Ninh.

Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2014 có 6 đội tham gia gồm: Chủ nhà Việt Nam, Australia, Trẻ Thái Lan, Kazakhstan, CLB Vân Nam (Trung Quốc) và Triều Tiên. Sáu đội thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 4 đội dẫn đầu vào bán kết. Đội trẻ Thái Lan là đội rất mạnh, đây là tuyến 2 của tuyển Thái Lan được dẫn dắt bởi ông Kiatipon, một HLV xuất sắc và nhiều kinh nghiệm. Đội tuyển đến từ CHDCND Triều Tiên cũng là đội rất mạnh, có lối chơi chắc chắn, bền bỉ về thể lực.

Năm nay, Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam quy tụ nhiều gương mặt mới. Đó là những VĐV rất trẻ, có chiều cao tốt, lối chơi linh hoạt và khát khao cống hiến. Dưới sự dẫn dắt bởi HLV Nguyễn Mạnh Hùng, người từng dẫn dắt đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam, chắc chắn họ sẽ là luồng gió mới cho VTV Cup 2014.

Theo ông Phan Ngọc Tiến, Đài THVN đã huy động lực lượng rất đông từ Trung tâm Sản xuất các chương trình Thể thao và sự tham gia của Trung tâm Quảng cáo Dịch vụ truyền hình, Ban hợp tác Quốc tế để VTV Cup tiếp tục là giải đấu thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ, để lại những tình cảm tốt đẹp đối với các đội tham dự, các quan chức, trọng tài…

Với sự phối hợp chặt chẽ của ban tổ chức giải địa phương và trung ương cùng lực lượng bình luận viên, kĩ thuật viên là những người có nhiều kinh nghiệm, chắc rằng VTV Cup lần thứ 11 sẽ chuyên nghiệp hơn, ghi dấu sự thành công cả về chuyên môn và công tác tổ chức.

VTV3 sẽ tường thuật trực tiếp trận khai mạc và bế mạc. Các trận còn lại phát trên kênh VTV6.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1