Vụ chuyển nhượng Calum Chambers của Arsenal là sai luật?

Thethaovanhoa.vnCập nhật 00:00 ngày 09/02/2015

(VTV.vn) - Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang điều tra vụ chuyển nhượng hậu vệ Calum Chambers tới Arsenal mà không nêu rõ lý do.

Liên đoàn bóng đá Anh (FA) đang điều tra vụ chuyển nhượng hậu vệ Calum Chambers tới Arsenal mà không nêu rõ lý do.

FA từ chối giải thích lý do vụ chuyển nhượng trị giá 15 triệu bảng này của Arsenal. Chambers đến Arsenal từ Southampton vào hè qua. Anh là thương vụ cuối cùng của Pháo thủ trong mùa hè.

Tất cả các bên đều ngạc nhiên trước thông tin vụ chuyển nhượng bị điều tra. Phía hai CLB khẳng định thương vụ hoàn toàn hợp pháp. Một vài nguồn tin cho rằng thương vụ dính dáng đến bên thứ ba trong chuyển nhượng.

Tuy nhiên, giới thạo tin cho rằng, thương vụ này vốn được tiến hành trực tiếp bởi các quan chức hai đội, Les Reed phía Southampton và Dick Law của Arsenal.

Arsenal mua Calum Chambers là sai luật?

Arsenal mua Calum Chambers là sai luật?

Calum Chambers nằm trong danh sách khách hàng của công ty quản lý thể thao Cassius. Công ty này được đại diện bởi Alan Middlenton, một luật sư, người đã từ chối tiết lộ thông tin liên quan đến Chambers ở công ty vì lý do bảo mật.

Cassius có đầy đủ danh sách, thông tin cầu thủ, được cung cấp bởi Steve Moss, vốn là bố dượng của Chambers. Tuy nhiên, cũng không có điều luật nào cấm người thân của cầu thủ làm cho các công ty đại diện.

Đại diện CLB Arsenal cũng công bố vào hôm thứ Năm: “Mọi vấn đề đều công khai. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ thông tin một cách thẳng thắn về vụ chuyển nhượng cầu thủ Calum Chambers”.

Trong khi đó, FA chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan)

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Sau 2 chặng bay, ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại thành phố Dushanbe (Tajikistan), nơi diễn ra các trận vòng loại bảng B và C Giải bóng đá Nữ vô địch châu Á 2022.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1