Welbeck và Rose ẩu đả trong giờ nghỉ giữa hai hiệp

thethaovanhoa.vnCập nhật 02:00 ngày 09/02/2015

Danny Rose và Danny Welbeck đã lao vào ăn thua đủ với nhau sau tiếng còi kết thúc hiệp một trận derby London giữa Tottenham và Arsenal.

Trước đó, Welbeck đã phạm lỗi với Rose và phải nhận thẻ vàng (45+2’), mặc dù những pha quay chậm cho thấy hai cầu thủ này không thường xuyên giáp mặt nhau. Khi tiếng còi kết thúc hiệp một cất lên, Rose đã tiến đến và sút quả bóng vào người Welbeck, khiến tiền đạo Arsenal nổi nóng. 

Danny Rose (trái) đối đầu với Danny Welbeck trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp
Danny Rose (trái) đối đầu với Danny Welbeck trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp

Hai người đã nhanh chóng được Hugo Lloris tách ra, thủ môn người Pháp kéo Welbeck ra xa  để làm dịu lại hai quả đầu. Welbeck sau đó đã đến nói chuyện với trọng tài Martin Atkinson và dường như vẫn còn tức giận về chiếc thẻ vàng phải nhận trong hiệp một.

Cuộc chiến giữa Rose và Welbeck vẫn tiếp tục quyết liệt sau giờ nghỉ, trong mỗi tình huống họ giáp mặt nhau. Nhưng chỉ có Rose mỉm cười sau trận, đồng đội Harry Kane của anh đã xuất sắc giúp Tottenham lội ngược dòng giành chiến thắng. 

ĐT futsal Việt Nam hòa kịch tính Paraguay sau khi bị dẫn trước 3 bàn

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Bị dẫn trước đến 3 bàn sau hiệp 1, nhưng các học trò HLV Giustozzi Diego Raul đã chơi lột xác ở hiệp 2, qua đó, có trận hòa kịch tính trước đội hạng 9 thế giới.

Tổng hợp: Vòng chung kết EURO 2016
1 1 1