Nạp tiền cho Ipad: Chưa bao giờ dễ dàng như vậy

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 09:51 GMT+7

MobiFone đã ra mắt dịch vụ tra cứu tài khoản, nạp tiền trên website và wapsite. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, khách hàng của MobiFone có thể nạp tiền online cho điện thoại, đặc biệt là Ipad một cách dễ dàng.

 

‘ MobiFone đã ra mắt dịch vụ tra cứu tài khoản, nạp tiền trên website và wapsite

 

‘Dịch vụ Tra cứu Tài khoản, Nạp tiền trên website/wapsite giúp các thuê bao MobiFone tra cứu tài khoản và nạp tiền trực tuyến trên website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn. Theo đó, thuê bao MobiFone có thể nạp tiền cho thuê bao MobiFone của chính mình hoặc cho thuê bao MobiFone khác.

Minh Chuyên, một sinh viên Đại học tại Hà Nội, hào hứng chia sẻ: “MobiFone cho ra đời dịch vụ này quả thực rất tiện lợi đối với người dùng. Em chỉ cần sử dụng GPRS/EDGE/3G của MobiFone để truy cập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn. Sau đó, hệ thống tự động nhận diện thuê bao và em có thể tra cứu tài khoản hay nạp tiền. Khoái nhất là việc nạp tiền cho Ipad chỉ cần 3 thao tác nhỏ: đăng nhập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn; lựa chọn mục Nạp tiền rồi nhập thuê bao, Mã thẻ, Số Serial của thẻ và chọn Nạp tiền. Khi nạp tiền thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo đến thuê bao được nạp tiền. Như vậy, chả cần phải chạy ngược chạy xuôi mua thẻ cào, ở bất cứ đâu, em cũng có thể nạp tiền cho Ipad của mình”. Chuyên cho biết thêm, điều thú vị nữa là cước truy cập wapsite/website http://naptien.mobifone.com.vn qua GPRS/EDGE/3G của MobiFone hoàn toàn miễn phí.

 

Không sử dụng GPRS/EDGE/3G của MobiFone như Minh Chuyên, Hải Nam lại đăng nhập bằng tài khoản MobiFone Portal bằng wifi để sử dụng dịch vụ tra cứu tài khoản hoặc nạp tiền. Nam cho biết, để tra cứu thông tin tài khoản thuê bao, anh chỉ cần thực hiện 2 bước rất nhanh gọn. Sau khi đăng nhập website/wapsite http://naptien.mobifone.com.vn, anh lựa chọn mục Kiểm tra Thông tin tài khoản và hệ thống sẽ hiển thị thông tin thuê bao tra cứu.

 

Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ Tra cứu Tài khoản, Nạp tiền trực tuyến của MobiFone đã nhận được những phản hồi tích cực của các khách hàng. Theo họ, tính năng tự động nhận diện số thuê bao của khách hàng đặc biệt phù hợp cho các thuê bao sử dụng máy tính bảng có thể nạp tiền mọi lúc mọi nơi bằng cách truy cập website/wapsite và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp đang truy cập Internet qua sóng 3G của MobiFone và bị hết tiền, khóa 1 chiều, 2 chiều… hệ thống lại tự động chuyển đường link khách hàng đang truy cập đến trang nạp tiền http://naptien.mobifone.com.vn. Và khách hàng chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để nạp tiền cho thiết bị. Đây cũng là điểm khác biệt của MobiFone so với các mạng khác trên thị trường.

Liên tục đưa ra các dịch vụ giúp người dùng ngày càng giản tiện trong quá trình sử dụng, đó có lẽ là một trong những lí do giúp MobiFone luôn là cái tên đứng đầu bảng trong danh sách lựa chọn của khách hàng khi tìm một số thuê bao mới.

Lê Hoa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước