Chuyên mục

Du khách được sử dụng phòng giá rẻ nếu để khách sạn livestream mọi hoạt động

Trung tâm Tin tức VTV24 - 17/11/2019 - 12:17 - Tiêu dùng

VTV.vn - Du khách sẽ được sử dụng phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi với giá chỉ tương đương 27.000 đồng/đêm nếu chấp nhận để khách sạn tại Nhật Bản livestream toàn bộ sinh hoạt.

Khách sạn Business Ryokan Asahi tọa lạc tại TP. Fukuoka, Nhật Bản. Nằm ngay tại khu vực trung tâm, chỉ cách khu thương mại, giải trí Tenjin khoảng 15 phút đi bộ, thế nhưng giá phòng ở đây lại rẻ bất ngờ. Khách sạn luôn giữ mức giá chỉ 130 Yen/đêm (khoảng 27.000 đồng) vào tất cả các ngày trong tuần.

Đổi lại mức giá "rẻ như cho", người thuê phòng phải đồng ý với một điều kiện khá kỳ quặc, đó là: để khách sạn phát trực tiếp (livestream) mọi sinh hoạt trong thời gian lưu trú. Không cần khách hàng phải diễn trò để thu hút người xem, khách sạn chỉ muốn ghi lại mọi hoạt động thông thường và đăng tải lên kênh Youtube riêng.

Du khách được sử dụng phòng giá rẻ nếu để khách sạn livestream mọi hoạt động - Ảnh 1.

Không gian căn phòng có giá thuê 130 Yen/đêm. Nguồn: Sora News

Căn phòng cho thuê được khách sạn bài trí theo phong cách tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi với chiếu tatami, đệm gấp, bàn thấp… Riêng máy sưởi và điều hòa không khí trong phòng hoạt động bằng tiền xu với giá 100 Yen (khoảng 20.000 đồng) cho 2 giờ hoạt động. Tuy nhiên, khách thuê phòng phải sử dụng nhà vệ sinh và nhà tắm dùng chung dưới sảnh, bên ngoài khu vực quay video.

Du khách được sử dụng phòng giá rẻ nếu để khách sạn livestream mọi hoạt động - Ảnh 2.

Thiết bị ghi hình được đặt trong phòng khách sạn. Nguồn: Sora News

Trước khi khách nhận phòng, lễ tân sẽ thông báo việc máy quay đã được bật và yêu cầu người thuê phòng không khỏa thân đi lại trước máy quay. Toàn bộ quá trình livestream chỉ có hình ảnh, không có âm thanh để tránh những khiếu nại vi phạm bản quyền âm nhạc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Trung tâm Tin tức VTV24

Cùng chuyên mục

XEM

Apple sẽ sửa lỗi loa trên Macbook pro 16 inch bằng phần mềm

VTV.vn - Theo MacRumors, lỗi loa trên Macbook pro 16 inch xảy ra do phần mềm và sẽ được Apple khắc phục.

Mexico phát hiện mỏ dầu có trữ lượng lên tới 700 triệu thùng

VTV.vn - Mexico vừa phát hiện một mỏ dầu mới tại khu vực Quesqui, bang Tabasco, với trữ lượng lên đến 700 triệu thùng dầu quy đổi.