Chuyên mục

Emirates xây dựng nền tảng riêng cho các đối tác

PV - 20/02/2021 - 09:54 - Tiêu dùng

VTV.vn - Từ 1/7/2021, Emirate sẽ là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu qua nền tảng phân phối mới (NDC) của hãng.

Bước đi này giúp các đối tác của Emirates tiếp cận mức vé ưu đãi tốt nhất cùng những thông tin độc quyền về dịch vụ sản phẩm của hãng hàng không này.

Theo đó, từ ngày 1/7, Emirates sẽ cung cấp độc quyền nội dung cũng như các dịch vụ phong phú cho các đối tác là đại lý du lịch qua Emirates Gateway - nền tảng kết nối trực tiếp được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn NDC.

Qua nền tảng này, các đối tác của hãng hàng không này có thể tiếp cận các mức vé đa dạng nhất cùng với những nội dung độc quyền không được cung cấp trên các kênh gián tiếp. Emirates Gateway cũng giúp các đối tác có giá ưu đãi đối với các dịch vụ phụ trợ và tiếp cận nhanh hơn các sản phẩm mới

Theo ông Adnan Kazim, Giám đốc thương mại của Hãng hàng không Emirates, đây là một nền tảng ra đời nhằm giải quyết những hạn chế trong hệ thống kế thừa hiện nay, đồng thời, bổ sung những nội dung và lựa chọn đa dạng cho các đối tác.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

PV

Cùng chuyên mục

XEM

Đầm bầu Medyla Phạm Ngọc Thạch – Thiên đường thời trang dành cho mẹ bầu

VTV.vn - Nắm bắt tâm lý dù mang bầu nhưng vẫn muốn mặc đẹp của các chị em, Đầm bầu Medyla Phạm Ngọc Thạch ra đời với mong muốn mang lại trải nghiêm tốt nhất cho các mẹ bầu.

Ly Ly Nguyen mang đến những thiết kế luôn dẫn đầu xu hướng

VTV.vn - Ly Ly Nguyen là thương hiệu thời trang nữ gây ấn tượng bởi những trang phục có thiết kế đơn giản, nữ tính dành cho các quý cô sành điệu và các tín đồ yêu thích thời trang.