Buộc thôi việc Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên

Hoàng Thư-Thứ tư, ngày 26/02/2014 15:22 GMT+7

Ngày 25/2, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên đã ra quyết định buộc thôi việc đối với ông Nguyễn Ngọc Bảo, Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên kể từ ngày 1/3/2014.

Ông Nguyễn Ngọc Bảo bị buộc thôi việc vì có dấu hiệu lợi dụng chức vụ, lừa đảo nhận tiền chạy xin việc trong thời gian giữ chức Phó giám đốc Sở Nội vụ Phú Yên.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Yên, ông Bảo cùng với vợ vay tiền của nhiều người nhưng dây dưa kéo dài để mọi người đến nhà, cơ quan đòi nợ nhiều lần, gây mất an ninh trật tự, làm mất uy tín, ảnh hưởng đến tư cách, phẩm chất của người cán bộ, công chức.

Năm 2011, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách, nhưng ông Bảo vẫn tiếp tục vi phạm quy định của Ban Bí thư Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp.

Ngoài ra, trong thời gian giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Nội vụ trước khi chuyển sang Sở Tư pháp Phú Yên, ông Bảo cùng vợ, cháu ruột và một số người thân tổ chức đường dây chuyên lừa đảo nhận tiền của nhiều người để chạy xin việc, vi phạm quy định những điều đảng viên không được làm.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước