Cướp trong đêm trên tuyến đường vành đai ven biển phía Nam

VTV9-Thứ hai, ngày 11/06/2018 09:43 GMT+7

VTV.vn - Trên tuyến đường vành đai ven biển phía Nam, trong thời gian qua, nhiều đối tượng đã lợi dụng sự vắng vẻ để cướp tài sản của người đi đường vào ban đêm.

Tuyến đường vành đai ven biển phía Nam là dự án lớn được Chính phủ Việt Nam đầu tư xây dựng, kết nối giao thông giữa Campuchia và Việt Nam. Tuyến đường này đi qua địa bàn hai tỉnh Cà Mau và Kiên Giang. Đây là một cung đường mới, đi qua nhiều đồng trống và dân cư còn thưa thớt.

Có mặt ở cơ quan công an sau hai giờ bị cướp, thiếu nữ 16 tuổi ngụ ở phường 4, thành phố Cà Mau vẫn chưa hết bàng hoàng và sợ hãi trước sự manh động và hung hãn của hai thanh niên đã tấn công và cướp tài sản của em và người bạn trên tuyến đường xuyên Á đoạn đi qua địa bàn tỉnh Cà Mau. 

Hai bị hại khác cũng đã đến cơ quan công an trình báo việc bị các đối tượng dung hung khí tấn công và cướp điện thoại iPhone 7 dù họ đi bằng ô tô trên tuyến đường vắng vẻ này trong đêm khuya vắng.

Trước sự manh động, táo tợn của nhóm cướp, Cảnh sát 113, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp với Công an huyện Thới Bình đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt được hai đối tượng đã từng gây ra 3 vụ cướp đối với người đi đường tại cung đường này. 

Lực lượng công an đã thu giữ một số tài sản của các bị hại cùng tang vật, hung khí có liên quan đến vụ việc. Lực lượng công an khuyến cáo, trong thời điểm hiện tại, cung đường mới này còn khá vắng vẻ, người dân không nên lưu thông trong đêm khuya vắng.


Người dân TP.HCM nơm nớp lo trộm cướp khi ra đường Người dân TP.HCM nơm nớp lo trộm cướp khi ra đường

VTV.vn - Sau vụ việc 2 hiệp sĩ bị đâm chết khi chống trả tội phạm trộm cướp, nhiều người dân TP.HCM càng cảm thấy bất an và hoang mang hơn mỗi khi ra đường.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước