Dạ hội chào mừng thành công Đại hội XII của Đảng

Quang Đông (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/01/2016 06:27 GMT+7

Một tiết mục văn nghệ trong đêm dạ hội. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Tối 28/1, tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) đã diễn ra chương trình Dạ hội chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Tới dự chương trình Dạ hội có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

Phát biểu tại chương trình nghệ thuật, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và toàn thể các đại biểu tham dự Đại hội XII, Tổng Bí thư xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn Đảng, toàn dân, toàn quân; tới đồng bào ở nước ngoài; bạn bè quốc tế đã quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu, thể hiện tình cảm, niềm tin son sắt vào Đại hội XII, vào sự nghiệp của Đảng và nhân dân ta.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu: "Thành công của Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng là mốc son mới trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa của chúng ta. Một mùa xuân mới, một năm mới lại đến. Vào thời điểm giàu cảm xúc này, chúng ta tưởng nhớ tới Bác Hồ vô vàn kính yêu. Trong niềm tôn kính và nhớ ơn vô hạn của triệu triệu con dân nước Việt, chúng ta càng ghi lòng tạc dạ công lao trời bể của Bác cũng như đời đời biết ơn các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh anh dũng vì sự trường tồn của dân tộc. Chúng ta cùng tâm nguyện, khắc sâu và quyết tâm làm theo lời Bác 'phải giữ gìn sự đoàn kết trong Đảng như giữ gìn con ngươi của mắt mình', 'phải làm cho Đảng ta thực sự đạo đức, là văn minh, để lãnh đạo nhân dân ta kiên định trên con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã chọn'".

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng gồm 3 phần: "Những bông hoa trong vườn Bác", "Đất nước những mùa hoa" và "Đảng - tuổi xuân và niềm tin" với những tác phẩm múa, bài hát đặc sắc, được giàn dựng công phu, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước