Đà Nẵng đạt được những kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực

Công Dũng - Quang Hưng (VTV8)-Thứ tư, ngày 17/04/2019 19:04 GMT+7

VTV.vn - Trong 10 năm qua, thành phố Đà Nẵng đã đạt được những kết quả tích cực trên các lĩnh vực như: kinh tế, văn hóa, xã hội và an ninh quốc phòng.

Chiều 17/4, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương do bà Hoàng Thị Hạnh, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Thường trực Thành ủy Đà Nẵng. Nội dung của buổi làm việc là về kết quả 10 năm thực hiện Quyết định 221 của Ban Bí thư khóa X về quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp trong phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết những vấn đề bức xúc của nhân dân.

Thành phố Đà Nẵng đã thực hiện tốt các chương trình như: “5 không”, “3 có”, “Thành phố môi trường”, “Năm văn hóa, văn minh đô thị”, “Năm thu hút đầu tư”… Đáng chú ý là việc thực hiện công tác quy hoạch đô thị, giải phóng mặt bằng triển khai các dự án trọng điểm trên địa bàn, nắm bắt dư luận xã hội, phối hợp giải quyết những vấn đề khiếu nại, bức xúc của nhân dân. Bà Hoàng Thị Hạnh lưu ý, thành phố Đà Nẵng cần nhận diện những hạn chế, yếu kém, phát huy các lợi thế của địa phương để phát triển kinh tế  - xã hội cũng như việc thực hiện công tác dân vận, chính quyền trong thời gian tới. 

Trước đó, bà Hoàng Thị Hạnh cùng đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương đã có buổi làm việc với lãnh đạo quận Hải Châu về việc thực hiện quy chế phối hợp giữa Ban Tuyên giáo các cấp với cơ quan quản lý Nhà nước cùng cấp theo Quyết định 221 của Ban Bí thư Khóa X.


Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc với Thành ủy Đà Nẵng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII làm việc với Thành ủy Đà Nẵng

VTV.vn - Chiều 16/4, đoàn công tác Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước