Đoàn đại biểu TP.HCM thăm lữ đoàn 189 quân chủng Hải quân

Thanh Nhàn (THời sự - thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 22/12/2014 12:28 GMT+7

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Võ Văn Thưởng thăm hỏi cán bộ, chiến sĩ tàu ngầm HQ-183 TP.HCM. (Ảnh: SGGP)

Đoàn đại biểu TP.HCM vừa đến thăm, tặng quà Lữ đoàn 189 Quân chủng Hải quân và tàu ngầm HQ-183 Thành phố Hồ Chí Minh tại Quân cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Lữ đoàn 189 Quân chủng Hải quân và tàu ngầm HQ-183 cho biết: Sau gần 1 năm đưa vào hoạt động, tàu ngầm HQ-183 TP.HCM đã đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, lặn thành công ở độ sâu yêu cầu. Qua đó, đã khẳng định chất lượng khí tài và khả năng huấn luyện của Hải quân Việt Nam.

Đại diện đoàn đại biểu TP.HCM, ông Võ Văn Thưởng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực thành uỷ nhấn mạnh, tàu ngầm HQ-183 mang tên Thành phố Hồ Chí Minh là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM, đồng thời cũng đánh giá cao tinh thần nỗ lực học tập, huấn luyện không ngừng của các cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn Hải quân 189 nói chung và tàu ngầm HQ-183 Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Trong thời gian tới, TP.HCM sẽ tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình các chiến sĩ trong lực lượng tàu ngầm để các đồng chí an tâm công tác và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước