Đoàn ĐBQH Đà Nẵng tiếp xúc cử tri

Đỗ Vinh (Trung tâm THVN tại Đà Nẵng)-Thứ hai, ngày 01/12/2014 12:40 GMT+7

Ảnh: VOV

Sáng nay (1/12), Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng đã có buổi tiếp xúc với cử tri để báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIII.

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Quốc hội Huỳnh Ngọc Sơn đã báo cáo kết quả của kỳ họp thứ 8 vừa qua. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét, thông qua 18 Luật, 11 Nghị quyết, đây là số lượng dự án Luật được xem xét, thông qua, cho ý kiến tại mỗi kỳ họp từ trước tới nay.

Quốc hội đã thảo luận các báo cáo của Chính phủ về tình hình kinh tế - xã hội năm 2014 và nhiệm vụ năm 2015; xem xét Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông; thảo luận về chủ trương đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành; xem xét báo cáo và giám sát tối cao việc thực hiện tái cơ cấu nền kinh tế; chất vấn và trả lời chất vấn.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, nhiều cử tri đã bày tỏ sự vui mừng vì trong điều kiện có nhiều khó khăn nhưng Đảng và Nhà nước vẫn lãnh đạo nhân dân cả nước hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản về kinh tế - xã hội, nhiều đại biểu Quốc hội đã có những ý kiến chất lượng, không khí dân chủ, cới mở, trả lời chất vấn đã phần nào đáp ứng được nguyện vọng cử tri. Cũng có ý kiến còn băn khoăn, hiệu quả của phòng chống tham nhũng chưa cao và cần phải quy rõ trách nhiệm của người lập dự án khu du lịch ở đèo Hải Vân.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước