Hà Nội: Hàng nghìn thuê bao Internet, TH cáp tiếp tục bị gián đoạn

Sơn Hà-Thứ ba, ngày 08/07/2014 15:42 GMT+7

Chiều nay, công tác dọn dẹp cáp nổi sẽ tiếp tục. (Ảnh: VTV Online)

Do các nhà mạng và Công ty Chiếu sáng và thiết bị đô thị Hà Nội chưa thống nhất trong việc dọn dẹp các cáp đi nổi, ảnh hưởng đến đường truyền của hàng nghìn thuê bao internet và truyền hình cáp, nên đến sáng nay (8/7), hàng nghìn thuê bao này vẫn tiếp tục bị gián đoạn.

Hà Nội: Dự án hạ đường dây cáp ảnh hưởng đến dịch vụ Internet

Theo thông tin từ FPT Telecom, để khắc phục được tình trạng mất mạng tại một tuyến phố, nhà mạng sẽ mất từ 3-4 ngày để đấu nối từ trục chính vào lại từng nhà dân. Và, để khắc phục bốn tuyến phố đã mất cáp những ngày qua, có thể thời gian khắc phục sẽ còn bị kéo dài.

Trong khi đó, theo thông tin từ đơn vị thi công - Xí nghiệp Quản lý điện chiếu sáng, thuộc Công ty Chiếu sáng và thiết bị đô thị Hà Nội khẳng định, sẽ tiếp tục công tác dọn cáp nổi trên sáu tuyến phố nữa tại Hà Nội. Tuy nhiên, sáng nay, do trời mưa nên chưa tiếp tục triển khai. Đến chiều nay, công tác này sẽ tiếp tục tại tuyến đường Ngô Thì Nhậm.

Đơn vị thi công cho biết, rất mong các nhà mạng tiếp tục phối hợp với họ chặt chẽ hơn để không bị cắt nhầm các dây cáp vẫn còn sử dụng, tránh lãng phí, thiệt hại cho người dùng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước