Hà Nội quyết tâm hoàn thành các chỉ tiêu 2019

Thanh Nhàn - Xuân Chung (Đài PT-TH Hà Nội)-Thứ hai, ngày 10/12/2018 20:06 GMT+7

VTV.vn - Ngày 10/12, TP Hà Nội đã tổ Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2018 và phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Tại hội nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải nhấn mạnh, năm 2019 là năm thành phố tiếp tục thực hiện chủ đề "Nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị". Đây cũng là năm thành phố cần phải tiếp tục xác định rõ hơn trách nhiệm của thủ đô với cả nước để từ đó nỗ lực và quyết tâm cao hơn trong thực hiện nhiệm vụ.

Nhắc lại lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Chủ trương một, biện pháp mười, quyết tâm hai mươi", Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đề nghị trong chỉ đạo điều hành, lãnh đạo, nhất là người đứng đầu các cấp, các ngành cần phải quyết liệt hành động, tập trung vào các khâu đột phá để sớm hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra.

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tin tưởng, với sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, tinh thần khẩn trương, quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành và sự ủng hộ của nhân dân, thành phố sẽ đạt được các mục tiêu của năm 2019 và những năm tiếp theo, xây dựng thủ đô thanh lịch, văn minh, hiện đại, xứng đáng là trái tim của cả nước.

Hà Nội đạt mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm Hà Nội đạt mức tăng trưởng cao nhất trong 3 năm

VTV.vn - Năm 2018, tổng sản phẩm trên địa bàn TP Hà Nội (GRDP) ước tăng 7,37%, là mức cao nhất trong 3 năm trở lại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước