Hôm nay (2/10), kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh Sơn La

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 07:39 GMT+7

Tổng duyệt chương trình nghệ thuật trong Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập tỉnh Sơn La. (Ảnh: Báo Sơn La Online)

VTV.vn - Những ngày tháng 10 lịch sử, đồng bào, nhân dân các dân tộc Sơn La vui mừng chào đón dịp kỷ niệm 120 năm thành lập tỉnh (10/10/1895 - 10/10/2015).

Trong dịp này, các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng sự kiện trọng đại của tỉnh Sơn La đã đồng loạt diễn ra như: Hội thi ẩm thực các dân tộc, Hội diễn nghệ thuật quần chúng tại các địa phương và các hoạt động quảng bá Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La...

Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 120 năm phát triển của tỉnh Sơn La sẽ được tổ chức vào tối nay (2/10), nhằm tái hiện và tôn vinh những cống hiến của nhân dân Sơn La cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong công cuộc đổi mới và phát triển đất nước. Bộ mặt nông thôn miền núi Sơn La đã có nhiều thay đổi khiến đời sống của đồng bào không ngừng nâng lên.

Dịp này, tỉnh Sơn La cũng vinh dự đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh và Bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt Nhà tù Sơn La.

Chương trình Lễ kỷ niệm 120 năm phát triển của tỉnh Sơn La sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h tối nay (2/10) trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

tỉnh Sơn La

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước