Kiểm tra công tác phòng, chống tham nhũng tại Ninh Bình

Linh Nhâm – Trọng Thi (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 22/12/2014 19:32 GMT+7

Trong những năm qua, các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng chống tham nhũng được các cấp ủy Ninh Bình triển khai toàn diện…

Chiều 22/12, Đoàn công tác số 2 của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng do đồng chí Trương Hoà Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Toà án Nhân dân Tối cao làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Ninh Bình để thông qua kết quả kiểm tra, giám sát, thanh tra vụ việc, khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử các vụ án tham nhũng nghiêm trọng, phức tạp.

Kết quả cho thấy, trong những năm qua, các Nghị quyết, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về phòng chống tham nhũng được các cấp ủy Ninh Bình triển khai toàn diện, hiệu quả, tập trung vào các lĩnh vực trọng điểm dễ xảy ra tham nhũng. Công tác xét xử các vụ án tham nhũng, luôn được quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo theo đúng quy định. Đến nay, trên địa bàn tỉnh không còn án tham nhũng tồn đọng; không có vụ án hoãn xử 2 lần trở lên; không có án hủy trả hồ sơ để điều tra lại.

Trước đó, Đoàn công tác số 2 của Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng Trung ương đã tiến hành kiểm tra tại 6 đơn vị của tỉnh Ninh Bình gồm: Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Ban Thường vụ Thành ủy Ninh Bình và Ban Thường vụ Thị ủy Tam Điệp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước