Kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng tại Sóc Trăng

Hương Diệp (TH Mặt trận)-Thứ hai, ngày 02/12/2019 19:21 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: TTXVN.

VTV.vn - Ngày 2/12, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Sóc Trăng về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2019.

Đồng chí Trần Thanh Mẫn đã ghi nhận những kết quả địa phương này đạt được. Trong năm, toàn tỉnh đã triển khai 48 cuộc thanh tra quản lý, thu, chi tài chính ngân sách, xây dựng cơ bản; qua thanh tra đã thu hồi được trên 96% số tiền sai phạm.

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị thời gian tới, tỉnh Sóc Trăng cần tăng cường kiểm tra, giám sát trong các lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực như quản lý đất đai, ngân sách, đấu thầu các dự án đầu tư công.

Để công tác phòng, chống tham nhũng đạt được hiệu quả, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn cũng đề nghị Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên phải cùng vào cuộc để huy động sự tham gia tích cực của quần chúng nhân dân; trong đấu tranh với tham nhũng cần coi trọng thu hồi tài sản và khắc phục thiệt hại về kinh tế.

Kiểm tra phòng chống tham nhũng tại Khánh Hòa Kiểm tra phòng chống tham nhũng tại Khánh Hòa Rà soát hệ thống pháp luật để ngăn chặn tham nhũng vặt Rà soát hệ thống pháp luật để ngăn chặn tham nhũng vặt Chống tham nhũng và thao túng quyền lực: Lò lửa vẫn rực cháy! Chống tham nhũng và thao túng quyền lực: Lò lửa vẫn rực cháy!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước