Lan tỏa giá trị nhân văn cao đẹp của những tấm gương bình dị mà cao quý

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 08/06/2019 06:17 GMT+7

Ảnh: Báo Nhân dân

VTV.vn - Tối 7/6, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi viết "Những tấm gương bình dị mà cao quý" lần thứ 10, phát động Cuộc thi viết "Noi theo gương sáng Bác Hồ".

Đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương đã tham dự chương trình.

Được phát động từ tháng 3/2018, Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Những tấm gương bình dị mà cao quý” lần thứ 10 đã nhận được 150 tác phẩm dự thi. Các tác giả đã phát hiện, tôn vinh nhiều tấm gương cán bộ, đảng viên, người dân… nỗ lực cống hiến cho đất nước và cộng đồng. Họ đã làm được nhiều việc tốt, có sức lan tỏa và ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội, thực sự là những điển hình tiêu biểu học tập và làm theo Bác. Ở họ toát lên phẩm chất yêu nước, thương người, cần cù, sáng tạo, khát vọng vượt khó làm giàu cho mình, cho cộng đồng và đất nước, hiến “kế sách” cho giáo dục, cổ vũ, bồi đắp nhân tài trong thế hệ trẻ…

Qua 2 vòng chấm thi, Hội đồng chung khảo đã lựa chọn 21 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải, gồm: 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 15 giải Khuyến khích. 

TP.HCM tuyên dương các doanh nghiệp chăm lo tốt cho người lao động TP.HCM tuyên dương các doanh nghiệp chăm lo tốt cho người lao động

VTV.vn - Ngày 30/5, tại TP.HCM, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức hội nghị “Đồng hành cùng doanh nghiệp năm 2019”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước