Ngày thứ 3 tìm kiếm chiếc máy bay Malaysia gặp nạn

LLH-Thứ hai, ngày 10/03/2014 12:42 GMT+7

Một mảnh vỡ được phát hiện với cửa thoát hiểm của máy bay nhưng tàu cứu hộ chưa thể tiếp cận khi trời đã tối và sóng to về đêm. Tuy nhiên theo Maylaysian Insider, phía Maylaysia đã khẳng định vật thể lạ này không phải là của Boeing 777. Ảnh: FPA

Công cuộc tìm kiếm chiếc may bay gặp nạn MH370 đã bước sang ngày thứ 3, tuy nhiên, dấu hiệu khả quan nhất vẫn chỉ là những vật thể lạ chưa xác định.

Bắt đầu bước sang ngày thứ 2, ngoài Malaysia còn có 8 nước khác cùng tham gia tìm kiếm gồm Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Mỹ, Thái Lan, Australia và Philippines. Phạm vi tìm kiếm được mở rộng từ 20 dặm vuông lên 50 dặm vuông cùng với đó các quốc gia cũng đã tăng cường phương tiện, đến nay đã có 34 chiếc máy bay được điều tới.

 

"Hình ảnh chụp từ máy bay xuống vùng biển mà MH370 để lại dấu vết cuối cùng cho thấy sự hiện diện rất nhiều tàu cứu hộ, tàu quân sự của nhiều nước". Ảnh: AFP

Đã có giả thiết mới được đưa ra về dấu vết chuyển hướng đột ngột của MH370, liệu nó đã quay về phía Malaysia? Tuy nhiên, các hoạt động tìm kiếm vẫn diễn ra khẩn trương và căng thẳng.

  

"Tàu cứu hộ Singapore sẽ được huy động cả tàu ngầm để tìm kiếm". Chụp từ clip (Reuters) 

Như vậy, cho đến cuối ngày thứ 2, việc tìm kiếm, tung tích chiếc máy bay của Malaysia vẫn chưa được phát hiện.  Số phận MH370 vẫn đang là câu hỏi bí ẩn chưa lời đáp.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước