Đó là cơ sở của bà Lê Thị Bảy ở phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.
Sau khi kiểm tra, lấy mẫu xét nghiệm, cơ quan chức năng thành phố Phan Thiết phối hợp với Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm, Thủy sản tỉnh Bình Thuận đã kết luận, 2 hộp đựng phẩm màu đỏ và hồng mà cơ sở của bà Lê Thị Bảy dùng để pha nước luộc tôm không có nhãn hiệu; hóa chất được xác định là không rõ nguồn gốc.
Mỗi ngày, cơ sở này chế biến từ 200 - 300kg tôm khô. Dù hoạt động đã hơn 4 năm nay nhưng cơ sở không có giấy phép kinh doanh và chứng nhận an toàn thực phẩm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!