Quảng Ngãi: Phát hiện cơ sở sản xuất bánh không phép, sử dụng nguyên liệu quá hạn

VTV8-Thứ sáu, ngày 05/08/2016 21:03 GMT+7

VTV.vn - Lực lượng Cảnh sát môi trường CATP Quảng Ngãi đã bắt quả tang cơ sở sản xuất bánh mì từ bơ và chà bông đã quá hạn sử dụng, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khoảng 10h ngày 5/8, Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Quảng Ngãi đã bắt quả tang cơ sở sản xuất bánh mì ngọt Diệu Anh, tại phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi chuẩn bị đưa đi tiêu thụ trên 1.000 ổ bánh mì các loại chế biến từ bơ và chà bông đã quá hạn sử dụng, thậm chí còn không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Cơ sở do Trần Văn Thưởng (Sinh năm 1982) quê ở tỉnh Thái Bình làm chủ. Sản phẩm được sản xuất trong ngày 5/8, nhưng chủ cơ sở lại đóng gói, tự ghi ngày sản xuất là ngày 6/8 và hạn sử dụng cũng tùy tiện ghi là 15 ngày. Qua kiểm tra, cơ sở này không có giấy phép kinh doanh, không có giấy xác nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm do cơ quan chức năng cấp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước