Tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tổ bay đến Vũ Hán đón công dân Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 13/02/2020 17:57 GMT+7

Ảnh: VOV

VTV.vn - Tổ bay gồm có 2 chuyên gia điều hành, 3 phi công, 5 tiếp viên, 2 nhân viên kỹ thuật và 3 nhân viên phục vụ mặt đất.

Sáng 13/2, tại sân bay quốc tế Nội Bài, tổ bay Vietnam Airlines thực hiện chuyến bay đón công dân Việt Nam từ Vũ Hán, Trung Quốc về nước trong ngày 9/2 và 10/2 đã được trao tặng bằng khen của Thủ tướng.

Bằng khen được trao cho 15 thành viên đã hoàn thành nhiệm vụ đưa công dân Trung Quốc và công dân Việt Nam trở về quê hương, vận chuyển trang thiết bị, vật tư y tế của Chính phủ, nhân dân, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng Chính phủ, nhân dân Trung Quốc cùng hàng hóa y tế của Vietnam Airlines ủng hộ các hãng hàng không Trung Quốc. 

Trước đó, Bộ Y tế cũng đã trao bằng khen cho 3 y bác sĩ tham gia đoàn công tác này. Kết thúc hành trình, toàn bộ tổ bay và các bác sỹ từ Vũ Hán trở về đã được cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế và tình trạng sức khỏe của tất cả các thành viên hiện đều ổn định.

Đưa 30 công dân Việt Nam từ tâm dịch Vũ Hán về nước Đưa 30 công dân Việt Nam từ tâm dịch Vũ Hán về nước

VTV.vn - Ngay sau khi máy bay hạ cánh, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng làm thủ tục khử trùng và kiểm tra y tế theo đúng quy định phòng dịch cho 30 công dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước