Thanh Hóa kiên trì thực hiện Nghị quyết của Trung ương

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 03/12/2019 22:55 GMT+7

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Khiếu Tư/TTXVN

VTV.vn - Đồng chí Võ Văn Thưởng yêu cầu Thanh Hóa kiên trì thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Chiều nay (3/12), tại cuộc làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thanh Hóa về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng năm 2019, thực hiện các Nghị quyết của Trung ương, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá Thanh Hóa đã có bước tiến bộ mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực, tiến tới cân đối được thu chi ngân sách. Đây là nỗ lực vượt bậc của một tỉnh đất rộng, người đông. Biểu dương Thanh Hóa đổi mới, sáng tạo trong việc học tập, quán triệt, triển khai các Nghị quyết của Trung ương bằng phương pháp trực tuyến, giúp cán bộ, đảng viên thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương và của địa phương.

Đồng chí Võ Văn Thưởng cũng lưu ý Thanh Hóa vấn đề trong quá trình chuẩn bị đại hội đảng các cấp là nội dung tổng kết thực tiễn. Bởi thực tiễn sinh động ở địa phương là nơi kiểm nghiệm sâu sắc nhất các chủ trương của đảng có phù hợp hay không để điều chỉnh, bổ sung, hoàn thiện nhằm giải quyết cho được các vấn đề của thực tiễn. Đồng chí Võ Văn Thưởng yêu cầu Thanh Hóa kiên trì thực hiện các Nghị quyết của Trung ương về công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước